Hoàng Linh 1 năm trước

5 ứng dụng trò chơi cho người đam mê kinh doanh

Bạn là người có đam mê với kinh doanh nhưng lại thích chơi game. Bạn có thể bỏ hàng giờ ra để chơi game thay vì trau dồi kiến thức cho mình, bạn đang tự dằn vặt bản thân mỗi khi cân bằng giữa hai việc này.

Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn 5 ứng dụng trò chơi mà bạn có thể chơi ngay trên điện thoại của mình, vừa được chơi game vừa được học kinh doanh một cách thật đơn giản và thú vị.

Sau đây là 5 ứng dụng trò chơi giúp kinh doanh giỏi.

1. Business Inc

Nếu bạn muốn chơi một trò chơi kinh doanh mà bạn trực tiếp vào vai chính cũng như việc bạn khởi nghiệp vậy, trò chơi này chính là một ví dụ cho bạn.

 Business Inc. là một trò chơi chiến lược kinh doanh nơi bạn chịu trách nhiệm điều hành một công ty phát triển trò chơi trên thiết bị di động.

 Mục tiêu cuối cùng của bạn là mở rộng kinh doanh của bạn nhiều nhất có thể để trở thành nhà lãnh đạo của thị trường giải trí di động. Những gì bạn được cung cấp là các dự án để làm việc đòi hỏi bạn phải thuê một số lượng tài năng nhất định có thể giúp phát triển công ty của bạn theo cấp số nhân.

 Điều quan trọng cần lưu ý là mức độ động lực và trình độ kỹ năng của mỗi nhân viên vì đây là những yếu tố có thể tạo ra hoặc phá vỡ công ty của bạn.

 Mỗi nhân viên cũng có một hồ sơ nhất định đính kèm với anh ấy / cô ấy để bạn đánh giá và xem liệu họ có phù hợp với công ty của bạn hay không. 

 Ban đầu, trò chơi cung cấp các cấp độ khác nhau cho phù hợp với tốc độ của riêng bạn cũng như mức khởi động đặc biệt có thể được mua. 

 Đối với cấp khởi động, điều này có nghĩa là bạn đã có một vài điều kiện được đặt và một số nhân viên nhất định sẽ được chỉ định cho bạn. Lúc mới bắt đầu tất cả những gì bạn cần làm cho công ty của bạn là phải tồn tại được.

2. AdVenture Capitalist

AdVenture Capitalist là một trò chơi cho phép người chơi sống cuộc sống của một nhà tư bản. 

 Những gì bạn sẽ làm là đầu tư tiền vào một số sản phẩm nhất định để tạo doanh thu, bắt đầu bằng một quầy nước chanh. Mục tiêu là tạo thêm thu nhập, có thể được thực hiện bằng cách tăng lưu lượng tiền mặt của bạn. 

 Các điều khiển rất đơn giản, tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào nút để mua hoặc đầu tư. Có rất nhiều ngành công nghiệp khác nhau mà bạn có thể đầu tư như dầu khí và báo chí nhưng điều này có thể mang lại nhiều tiền hơn, mất nhiều thời gian hơn để họ trả tiền cho bạn.

Nó không chỉ là việc ngồi và chờ đợi thời gian để có được kết quả. Bạn phải lập kế hoạch cẩn thận việc sử dụng tài nguyên hiện tại của mình một cách cẩn thận và quyết định những gì cần nâng cấp vào đúng thời điểm. Bạn có đầu tư vào các ngành công nghiệp thu nhập thấp nhưng có lợi nhuận thấp hơn hoặc đặt nhiều hơn vào các ngành đắt tiền và chậm nhưng cuối cùng có lợi hơn không? 

 Thành thật mà nói, sự lựa chọn phụ thuộc vào phong cách chơi của bạn. Nếu bạn liên tục thường xuyên kiểm tra lại, thì những người có thu nhập nhanh có thể là một người có ý tưởng tốt hơn. 

 Và đừng lo lắng, bạn không phải ngồi đó khai thác mãi mãi đâu. Bạn có thể thuê các nhà quản lý, những người đó sẽ xử lý việc cho bạn (vì ủy quyền!).

3. Tap Tycoon

Một trò chơi mà mọi người đều mong muốn là có thật. Khai thác bất cứ nơi nào và có mưa tiền rơi xuống cho bạn. 

 Tap Tycoon phù hợp với tên của nó một cách hoàn hảo. Đó là một trò chơi mà bạn chạm vào màn hình và tiền của bạn rơi xuống, bạn thu thập chúng để xây dựng theo cách của bạn và trở thành một ông trùm lớn. Mục tiêu ở đây cơ bản là về kiếm tiền, thật nhiều tiền. 

 Nhưng đối với một trò chơi rất đơn giản, mục tiêu ở đây không chỉ là tham lam,nó thực sự giúp củng cố nền kinh tế, điều này có thể giúp củng cố đất nước của bạn và giúp bạn thống trị thế giới. Đó là mục tiêu cuối cùng của bạn. 

 Tương tự như AdVenture Capitalist, cũng có các bản nâng cấp cho phép bạn kiếm nhiều tiền hơn cho mỗi lần nhấn. Các nhà tư bản cũng xuất hiện trong trò chơi để yêu cầu bạn đầu tư tiền thật cho các viên kim cương trong game để giúp nâng cấp.

Hãy lưu ý đến bộ đếm thời gian ở phía dưới bên trái của màn hình vì nó cho thấy một cuộc chiến tranh thế giới đang xảy ra. Điều này mang lại cho trò chơi một cảm giác cấp bách bởi vì bạn sẽ sử dụng một số tiền kiếm được của bạn để tuyển dụng binh sĩ nhằm bảo vệ đất nước của bạn. Nếu quốc gia của bạn kết thúc với chiến thắng, phần thưởng có uy tín sẽ được trao và giúp bạn kiếm thêm tiền.

4. Tiny tower

Tiny Tower là trò chơi mà bạn kiếm tiền bằng cách xây dựng các cấp trên tháp.Bạn càng có nhiều cấp độ, bạn càng kiếm được nhiều tiền và mức độ càng cao. Mục tiêu cuối cùng thực sự là xây dựng tháp của bạn cao nhất có thể.

Trong game, bạn phải cân bằng kế hoạch của bạn, các loại cửa hàng của bạn xây dựng so với số lượng đơn vị dân cư bạn đưa vào tòa nhà của mình. Các đơn vị dân cư tiêu tốn tiền trong trò chơi, nhưng bạn cần chúng để chứa những cư dân nhỏ bé, những người sẽ làm tất cả việc ở các cửa hàng mà bạn đưa vào tòa nhà. 

Cư dân cũng đi kèm với nhu cầu riêng của họ và mang lại lợi nhuận tốt hơn nếu họ hạnh phúc, vì vậy đó là một yếu tố khác mà bạn phải chăm sóc.

5. Hipster CEO

Trò chơi dựa trên văn bản nhưng không để cho sự đơn giản của nó đánh lừa bạn. Bạn bắt đầu bằng cách chọn ý tưởng sản phẩm từ danh sách đặt trước, danh sách này có phạm vi khá đa dạng như ứng dụng trò chơi trên thiết bị di động, ứng dụng nhắn tin và ứng dụng hẹn hò. 

 Sau đó, bạn chọn một thị trường mục tiêu từ danh sách định sẵn một lần nữa. Từ đó, bạn được cung cấp khoảng 14.000 đô la, nơi bạn cần phải làm mọi thứ. 

 Đây là một trò chơi tuyệt vời cho bạn thấy quyết định kinh doanh cần thiết, chẳng hạn như thuê chuyên gia, đào tạo nhân viên và nâng cấp môi trường văn phòng của bạn trong khi duy trì hạnh phúc nhân viên.

Nguồn : vulcanpost.com 

Dịch bởi: Hoàng Linh

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...