hoang nguyen thi 4 năm trước

5 website miễn phí tốt nhất để học kĩ năng nhiếp ảnh dễ dàng

Đây là những website có thể giúp bạn dễ dàng tiếp cận với kĩ năng nhiếp ảnh

Tìm hiểu nhiếp ảnh là một sở thích khá đắt đỏ và tốn kém nếu bạn không làm quen với các quá trình học trực tuyến. Hiện nay có khá nhiều trang web nhiếp ảnh có thể dạy bạn tất cả từ cơ bản đến nâng cao, không mất phí. Dưới đây là 5 website tốt nhất có thể dạy bạn những kĩ năng tốt nhất mà bạn muốn về nhiếp ảnh trong khi vẫn thoải mái nằm ở nhà.

1. Digital photography school


Được coi là một trong những trung tâm tốt nhất cho các nhiếp ảnh gia và thiết kế đồ họa, DPS bao gồm chụp hướng dẫn, máy ảnh, thiết bị và sản xuất bài, tất cả đều miễn phí. Trang web này có đầy đủ các thông tin cập nhật thường xuyên từ những người mới đến để cùng nhau nâng cao trình độ với những lời giải thích và ví dụ tốt nhất. Với những thông tin sâu sắc mà họ cung cấp, DPS cũng thưởng thêm 1 số lời khuyên và thủ thuật không có trên blog đến email của người dùng.

2. The photo argus


Một blog đơn giản và đầy cảm hứng để thể hiện tất cả những bức hình đẹp nhất trong khi vẫn giới thiệu được các kĩ thuật, thủ thuật và mẹo đơn giản cho nhiếp ảnh. Tất cả những thủ thật, tin tức mới nhất và tất cả mọi thứ về nhiếp ảnh có thể được đọc ở đây để bổ sung thêm kiến thức cho bạn. Cách tốt nhất để đánh thức chất nghệ sĩ trong bạn, hãy dạo qua blog này bất cứ khi nào bạn cầm máy ảnh lên.

3. Photography concentrate


Website này được điều hành bởi Rob LimLauren Lim, đây là nơi để họ chia sẻ tất cả những tình yêu của họ dành cho nhiếp ảnh với mọi chi tiết nhỏ. Mặc dù có một số hướng dẫn trả tiền trên web nhưng bạn có thể học tất cả những nội dung chính của nhiếp ảnh từ những công cụ miễn phí mà họ cung cấp.

4. Photofocus


Lại là một blog phong phú khác về nhiếp ảnh, Photofocus có đầy đủ các thủ thuật, đánh giá và postcard mà không chỉ giới hạn bới cách nhấp vào những bức hình đẹp. Blog này cũng dạy cho bạn những kĩ năng photoshop và những kĩ năng chỉnh sửa khác và tất cả đều miễn phí. 

5. PhotoJoio

Screen Shot 2016-02-17 at 4.38.29 pm

Một cách thoải mái để có được tất cả các thông tin liên quan đến nhiếp ảnh mà không cần phải duyệt qua internet mọi lúc, PhotoJojo là một trong những website tháo vát nhất bao giờ hết. Bạn có thể sử dụng các mẹo và thủ thuật của họ để nhấp vào hình ảnh tốt nhất xung quanh và không cần phải trả một xu cho các kỹ năng. Ngoài ra, có một thuê bao để nhận bản tin để PhotoJojo là một quyết định lớn.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn