Phan Bảo Thiên Hà 1 năm trước

5 website tải video chất lượng cao miễn phí

Bạn là dân thiết kế, bạn đang tìm kiếm những thước phim ngắn đưa vào quảng cáo, hay đang tìm một video đưa vào bài báo cáo, thuyết trình. Bạn dễ dàng tìm được những thước phim nhưng chúng lại tính phí tải. Chính vì thế, Ohay TV sẽ giới thiệu cho bạn những website giúp bạn tha hồ tải những đoạn video chất lượng mà lại còn miễn phí.

Một số website mà bạn có thể tìm kiếm những đoạn video chất lượng cao mà miễn phí như Pixels Video, Pixabay. Tuy nhiên những trang web này giới hạn những video miễn phí mà bạn có thể tải về.

Dareful

Dareful có một bộ sưu tập nhỏ các video chất lượng 4K, ngoài ra còn có số lượng lớn các hình ảnh chất lượng thuộc hạng xuất sắc. Những video, hình ảnh này đã qua chọn lọc nên bạn không cần lo lắng vể chất lượng.

Dareful chỉ có 36 video, tuy nhiên lại đa dạng về lĩnh vực. Có video về thiên nhiên, ảnh chụp trên không, pháo hoa, cảnh thành phố,..

Link: https://www.dareful.com/

Mitch Martinez

Sin CIty 2, The Hunger Games - Mockingjay, The Man in the High Castle. Đây là một trong những bộ phim và chương trình ti vi nổi tiếng đã sử dụng các cảnh quay miễn phí được phát hành bởi Mitch Martinez.

Qua nhiều năm, Martinez đã ghi lại nhiều cảnh quay chuyên nghiệp. Ông đã phát hành những cảnh quay này để mọi người có thể sử dụng chúng miễn phí.

Những video của Martinez được sắp xếp theo các chủ đề như: động vật, chụp từ trên không, ánh sáng, cảnh quan, nước,...

Link: http://mitchmartinez.com/free-4k-red-epic-stock-footage/

Harmonic's Demo Footage

Nếu bạn cần những video 4K để trình chiếu, Harmonic chình là nơi mà bạn nên ghé thăm đầu tiên. Công ty này chuyên về trực tiếp các video Ultra HD với HDR, và họ tạo ra một vài clip cho mọi người.

Link: https://www.harmonicinc.com/free-4k-demo-footage/

Free 4K Timelapse

Max lee đã chụp lại những khoảnh khắc tại Quảng trường thời đại tại New York và chuyển chúng thành một chuỗi các video đáng kinh ngạc.

Link: http://free4ktimelapse.com/

Iris 32/Frederick Tschernutter

Cũng giống như Martinez, Frederick Tchernutter đã chụp lại thế giới xung quanh ông. Và cũng giống như Martinez, ông quyết định cho phép người dùng tải sử dụng miễn phí. 

Link: http://download.iris32.com/

Nguồn: Makeuseof

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...