H2T 4 năm trước

[ Khó tin ] 5 xác chết còn nguyên vẹn hàng trăm năm!

Khi con người chết đi, cơ thể bị phân hủy theo thời gian. Nhưng không thể tin nổi với 5 xác chết qua thời gian hàng trăm năm khi phát hiện cơ thể vẫn còn nguyên

Khi con người chết đi, cơ thể bị phân hủy theo thời gian. Nhưng không thể tin nổi với 5 xác chết qua thời gian hàng trăm năm khi phát hiện cơ thể vẫn còn nguyên vẹn.

1. Saint Catherine Laboure

Mô tả hình ảnh

Catherine Labouré là một nữ tu dòng Nữ tử Bác ái và được phong Thánh Công giáo vào năm 1947. Saint Catherine Laboure tuyên bố đã được Đức Trinh Nữ Maria viếng thăm nhiều lần, và Catherine dường như thậm chí còn đặt tay lên đùi của Mary trong một nhà thờ. Catarina qua đời vào năm 1876.

Năm 1993, khi nhà thờ này là trong quá trình phong thánh cô, người ta khai quật mộ của cô. Thật không tin nổi thi thể của cô vào thời điểm đó vẫn hoàn toàn nguyên vẹn. Thi thể của cô hiện nay đang được trưng bày ở Paris.

2.Xin Zhui

Mô tả hình ảnh

Xin Zhui sống trong triều đại nhà Hán, và là vợ của một nhà quý tộc Trung Quốc. Vào thời điểm đó, cô sống một cuộc sống cực kỳ sang trọng, và đã bị béo phì. Trong 163 TCN,  cô qua đời vì một cơn đau tim. Khi cô được khai quật vào năm 1971, làn da còn mềm và các khớp của cô vẫn có thể di chuyển.

3. Dashi-Dorzho Itigilov

Itigilov là một vị Lạt ma ở Nga vào đầu những năm 1900. Khi ông còn sống, ông đề nghị các vị Lạt Ma bắt đầu các thủ tục tang lễ và ông bắt đầu thiền định. Trong khi ngồi thiền trong tư thế hoa sen, ông qua đời. 

Năm 2002, cơ thể của ông đã được khai quật và nó vẫn còn nguyên vẹn.

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

4. Saint Benita Zita

Zita cũng như nhiều vị thánh là một người rất tốt bụng. Và khi bà ấy còn sống, một giáo phái tôn giáo được hình thành xung quanh bà. 

Bà qua đời năm 1272, và 300 năm sau đó, thi thể của bà được khai quật rồi bảo quản, trưng bày và ướp trong Nhà thờ San Frediano ở Lucca, Ý.

Mô tả hình ảnh

5. La Doncella

Gần 500 năm trước đây, cô gái Inca 15 tuổi này đã bị giết chết để tế thần. Do điều kiện lạnh và không khí khô, thi thể của cô đã được bảo quản tốt cho đến khi được tìm thấy vào năm 1999. 

Mô tả hình ảnh

Tổng hợp

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn