Mykingdom Mykingdom - Hệ thống cung cấp đồ chơi chính hãng Mykingdom là nơi quy tụ hơn 1000 chủng loại mặt hàng với đa dạng các loại đồ chơi cho trẻ ở mọi độ tuổi. Bạn có thể dễ dàng mua được đồ chơi chính hãng của các thương hiệu: VECTO, LEGO, CLEVERHIPPO.. ---------- Địa chỉ: 33-35 đường số D4, Khu Đô thị mới Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh SDT: 19001208 Homepage: https://www.mykingdom.com.vn/

52 TOYS- Play For Fun

Đăng 1 tuần trước
52 TOYS- Play For Fun

Lịch sử hình thành

52TOYS được thành lập vào năm 2015, chuyên tạo ra sản phẩm độc đáo của riêng mình cho các thương hiệu nổi tiếng. Với tuyên bố thương hiệu "Chơi cho vui", nhằm mục đích lan tỏa niềm vui và tình bạn trên toàn thế giới thông qua việc ươm tạo IP, phát triển sản phẩm và dịch vụ.

Sản phẩm chủ yếu của 52 TOYS

Kể từ đó, 52 TOYS  đã hợp tác với nhiều thương hiệu phim, hoạt hình, truyện tranh và trò chơi điện tử nổi tiếng ở Trung Quốc, Nhật Bản và Bắc Mỹ. Chúng bao gồm “Những công chúa Disney”, “Frozen”, “Avengers”, “Kẻ săn mồi”, “Người ngoài hành tinh”, “Chibi Maruko-chan”, “Crayon Shin-chan”, “King of Glory”, “Wu Huang” và “The Truyền thuyết Lạc Tiểu Hắc”.

Ngoài ra, 52 TOYS đã ra mắt Mecha IP–BEASTBOX nguyên bản, giới thiệu hơn một trăm thiết kế nhân vật. Chúng tôi liên tục xây dựng một hệ sinh thái nội dung đa chiều với cốt lõi là tiểu thuyết, truyện tranh, phim và truyền hình, cho phép BEASTBOX tạo ra những khả năng vô hạn và khám phá những thú vui đa dạng. 52TOYS đang chiếm vị trí dẫn đầu trong ngành và tiếp tục mang đến những cải tiến mới thú vị cho khán giả toàn cầu.

Hiện nay, đồ chơi 52 TOYS đã có mặt tại hệ thống các cửa hàng của Hobiverse. Hãy ghé vào website chính thức của Hobiverse để tìm hiểu những sản phẩm mới ra mắt hiện nay của 52 TOYS và nhiều ưu đãi khuyến mãi khác nhé.

Hobiverse Website: https://hobiverse.com.vn/

Chủ đề chính: #đồ_chơi

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn