Nấm
4 năm trước

6 bí mật mà phụ nữ đã kết hôn không bao giờ nói, nhưng ông xã nhất định phải biết!

Những bí mật mà những phụ nữ đã kết hôn sẽ không bao giờ nói, nhưng là một người đàn ông tốt yêu thương vợ bạn nên nắm rõ.

Người ta thường nói rằng phụ nữ như kim đáy bể, không dễ đoán. Đối với phụ nữ đã kết hôn mà nói, điều này lại càng đúng. Khi còn là một thiếu nữ đang yêu, còn có thể làm nũng với bạn trai, dễ dàng lộ ra những suy nghĩ của mình. Nhưng sau khi kết hôn, theo sự tăng lên của tuổi tác và sức ép từ gánh nặng gia đình, phụ nữ càng có khuynh hướng kiềm chế suy nghĩ trong lòng mình, muốn nói với chồng, nhưng cuối cùng lại chẳng thể mở lời. Nhưng là một người đàn ông tốt, bạn nên biết những điều này.

1. Khi mẹ chồng con dâu mâu thuẫn, em muốn được anh an ủi!

Giữa mẹ chồng và con dâu xảy ra mâu thuẫn là điều khó mà tránh khỏi, có lúc rõ là mẹ chồng không đúng, nhưng đàn ông vẫn trách móc phụ nữ,cho rằng là người dưới phải nhường nhịn bề trên. Sau khi tranh cãi, phụ nữ vốn đã buồn phiền lắm rồi, người đàn ông mà mình yêu nhất lúc này đây không những không an ủi mình, lại còn trách nhầm mình, cô ấy lại càng thêm ấm ức. Thật ra, phụ nữ ai cũng rất hiểu lý lẽ, không phải muốn đàn ông trách mẹ chồng, mà là mong anh ấy có thể an ủi mình một chút, chỉ cần dỗ dành một chút thôi là tâm trạng của cô ấy sẽ sáng sủa ngay thôi.

2. Thích tắt đèn làm chuyện ấy hơn

Phần lớn phụ nữ cho rằng, trong bóng tối cảm xúc yêu sẽ mãnh liệt hơn, có thể toàn tâm toàn ý tập trung hơn, vì thế mà sẽ cảm thấy thỏa mãn hơn. Phụ nữ đã kết hôn càng hiểu hơn về bí quyết phòng the, càng quen với việc tắt đèn hoặc nhắm mắt lại đắm chìm trong khoái cảm. Ngoài ra, còn có một nguyên nhân quan trọng khác là, phần lớn phụ nữ đều lo lắng nét mặt mình sẽ xấu xí khi khoái cảm ùa đến, không hy vọng người đàn ông  mình yêu nhìn thấy bản thân mình trong dáng vẻ không hoàn mỹ.

3. Hạnh phúc được nhận quà

Sau khi kết hôn, nếu ông xã có thể thường xuyên dành cho bà xã mình chút niềm vui bất ngờ và lãng mạn, không những có thể khiến phụ nữ cảm thấy hạnh phúc, hơn nữa còn có thể tăng thêm hương vị ngọt ngào của cuộc hôn nhân này. Chẳng hạn như tặng bà xã mình một món quà nho nhỏ trong những dịp đặc biệt, không cần biết món quà đó to nhỏ đắt rẻ thế nào, cho dù chỉ là một bó hoa hay một hộp kẹo, đều khiến cô ấy hạnh phúc cả ngày. Nhưng đàn ông thường chỉ ân cần trong giai đoạn theo đuổi tán tỉnh, khi đã về tay rồi thì ung dung kê cao gối ngủ, mà chính sự khác biệt này là ngọn nguồn của đủ loại vấn đề xảy ra trong hôn nhân.

4. Rất nhiều lần “lên đỉnh” đều là ngụy trang

Phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ đã kết hôn, đều là những cao thủ giả vờ “lên đỉnh”. Nếu đàn ông cho rằng tiếng kêu phấn khích của phụ nữ khi làm chuyện ấy là biểu hiện của “lên đỉnh”, thế thì bạn đã bị lừa rồi. Rất nhiều chị em đều hi vọng dáng vẻ gợi tình của mình có thể kích thích đàn ông, bởi vì họ lo ông xã cảm thấy bản thân không đủ nhạy cảm, thấy bản thân mình không khác nào một khúc gỗ ở trên giường. Phụ nữ rất hiểu đàn ông, biết đàn ông nhiệt tình nhưng lại yếu đuối, nên để bảo vệ lòng tự tôn của đàn ông, rất nhiều phụ nữ đã giả vờ “lên đỉnh” để phối hợp với chồng.

5. Cũng muốn hường phấn lãng mạn

Bất luận phụ nữ có biểu hiện chín chắn thế nào, thì bên trong luôn có một tâm hồn thiếu nữ, luôn có rất nhiều những mơ mộng màu hồng. Dù là phụ nữ đã kết hôn, sau khi làm hết việc nhà trong ngày, chơi với con, nấu cơm xong, cũng mong có những điều lãng mạn trong cuộc sống bận rộn. Họ cũng mơ mộng người đàn ông của mình có thể giống như thời yêu nhau mặn nồng, chuẩn bị cho mình một bữa tối dưới ánh nến hay một bó hồng nhung. Có lúc, những người đàn ông cục mịch thường nghĩ rằng vợ chồng già rồi như thế là không cần thiết, thật ra dù là bất kỳ lứa tuổi nào, lãng mạn là một phần quan trọng của tìnhyêu. Nếu những lời phụ nữ nói luôn không được đáp ứng, rất có thể sẽ ngoại tình để tìm những điều ấy.

6. Khi về nhà mẹ, mong bạn có thể cùng đi

Đàn ông nào khi theo đuổi phụ nữ cũng thế, đều chăm đến nhà bố mẹ vợ tương lai quan tâm ân cần, khi ấy dường như chỉ sợ không tìm được cớ để vào nhà, nhưng sau khi kết hôn, đặc biệt kết hôn đã nhiều năm, rất nhiều người đàn ông không còn muốn đến nhà bố mẹ vợ nữa, có thể là vì không còn động lực nữa.

Mỗi lần lễ tết hay cuối tuần, thường hay gặp những cô bạn học về nhà mẹ, hơn nửa trong số đó là một mình đưa con về, hỏi chồng các cô ấy đâu, không phải ở nhà ngủ thì đều là đi chơi rồi, trong mắt các cô ấy hơi có chút nét thất vọng, có lẽ điều này chỉ có phụ nữ mới thấy được.

Phụ nữ như hoa, câu này trong mắt đàn ông mà nói, chỉ có những cô gái trẻ tuổi mới là những đóa hoa mong manh, mà phụ nữ đã kết hôn còn không bằng những ngọn cỏ đuôi chó. Nhưng, cho dù phụ nữ có ở bất kỳ lứa tuổi nào, trong đáy lòng luôn ẩn giấu một cô bé muốn được bảo vệ, được thấu hiểu. Đàn ông à, dù là đã kết hôn hay sắp kết hôn, các bạn đều nên nhớ kỹ những điều này.

Dịch bởi: Nấm / Ohay TV

(Vui lòng không lược tên người dịch khi chia sẻ bài dịch này)

Cuối cùng em đã đợi được anh

Chủ đề chính: #bí_mật

Bình luận về bài viết này
1 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn