Thông tin giải trí 3 năm trước

6 bí quyết mua sắm online

Có rất nhiều hàng hóa và các đợt giảm giá trực tuyến. Sau đây là một số mẹo hữu ích cho việc mua sắm của bạn và đồng thời giúp bạn tiết kiệm được một số tiền đáng kể.

1. Kiểm tra những công ty có chương trình phần thưởng

Không chỉ những hàng hóa quần áo truyền thống hay những công ty hàng điện tử, các tổ chức cung cấp các dịch vụ khác như vận chuyển hoặc nơi ăn nghỉ cũng có xu hướng giảm giá đặc biệt trong một số trường hợp, đem lại lợi ích chung cho các thành viên; giảm giá tại các khách sạn, nhà hàng, cửa hàng, công viên, vv v. Bạn có thể ngạc nhiên khi bạn nhận ra tất cả các chương trình phần thưởng bạn có thể tham gia.

2. Nhớ đăng ký ngày tháng năm sinh của bạn khi đăng ký vào các trang web.

Đôi khi chúng ta có xu hướng nói dối về thông tin cá nhân của chúng ta. Nhưng khi bạn tìm thấy một trang web mua sắm chất lượng thì điều quan trọng là phải trung thực trong khi đăng ký, bao gồm cả ngày tháng năm sinh của bạn trên đó. Nhiều công ty cung cấp những quà tặng miễn phí vào ngày sinh nhật khách hàng; một cách dễ dàng để có được hàng hóa miễn phí ít nhất mỗi năm một lần.

3. Phiếu giảm giá, phiếu giảm giá, phiếu giảm giá!

Hãy tìm tất cả các phiếu giảm giá hoặc mã giảm giá bạn có thể tìm được qua: email, báo chí, các trang web, mạng xã hội ...vv Hãy nhớ rằng nhiều thương hiệu dễ dàng tiếp cận thông qua các phương tiện truyền thông xã hội hơn là thông qua các phương thức truyền thông truyền thống. Không có lý do gì để phải trả nhiều hơn và lãng phí các cơ hội.

4. Xác định các trang web mua sắm tốt nhất.

Có hàng triệu trang web và rất khó để tìm thấy những trang tốt nhất; Thương mại điện tử trên toàn thế giới đã tăng trưởng rất nhanh trong những năm qua và rất khó để tìm được giá tốt nhất, miễn phí vận chuyển, thuế thấp, vv Kiểm tra những trang web cung cấp dịch vụ mua sắm quốc tế, vận chuyển và có nhiều thương hiệu cũng như các cửa hàng chất lượng. ShopAlike và ASOS là ví dụ, hai trang web nổi bật so với những trang khác khác.

5. Xác định ngày và giờ tốt

Có lẽ bạn đang tự hỏi, ngày nào trong tuần mọi người mua sắm trực tuyến nhiều nhất? Theo các công ty thương mại điện tử khác nhau và các nghiên cứu trước đó, sáng thứ hai và thứ tư là thời gian tốt nhất cho hoạt động này. Và tất nhiên tránh ngày cuối tuần. Thứ tư và thứ năm là ngày phổ biến nhất mà các nhà bán lẻ tung ra hàng hóa và các mã giảm giá.

6. Tải ứng dụng tốt nhất cho việc mua sắm trực tuyến.

Bên cạnh "Google shopper", có nhiều ứng dụng thực sự làm cho việc mua sắm trực tuyến dễ dàng hơn (và rẻ hơn). Ứng dụng có thể hiển thị cho bạn những giá sản phẩm mới nhất, sẵn có, một so sánh giá cả tốt, chương trình khuyến mãi đặc biệt, giảm giá, đánh giá và nhiều hơn nữa những chức năng ngay trên smartphone, tablet hay máy tính của bạn. Amazon Price Check, Hopper, và Cart được biết đến với lượt bầu chọn cao và có hiệu quả trên App store.

Luôn nhớ giữ an toàn

Sự thật là mua sắm trực tuyến là một thương vụ lớn hiện nay, nó nhận được nhiều hơn và nhiều hơn nữa người tiêu dùng vì giúp tiết kiệm tiền bạc và thời gian cho mọi người trên thế giới. Bạn chỉ cần phải cẩn thận; nhớ phải mua thông qua các nền tảng an toàn (với danh tiếng tốt) và không thỏa hiệp các thông tin cá nhân của bạn, kiểm tra hóa đơn của bạn hoặc tài khoản ngân hàng càng sớm càng tốt ngay sau khi giao dịch.

Nguồn: Lifehack

*************************

Các bài viết có thể bạn quan tâm:

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...