pi-0036 4 năm trước

6 bộ phim Hàn Quốc \"thế hệ F1\" đồng hành cùng 8x

Anh em nhà bác sĩ, ước mơ vươn tới một vì sao, mối tình đầu, người mẫu... là những bộ phim Hàn Quốc đã dành được rất nhiều tình cảm của 8x

Anh em nhà bác sĩ, ước mơ vươn tới một vì sao, mối tình đầu, người mẫu... là những bộ phim Hàn Quốc đã dành được rất nhiều tình cảm của 8x

1. ANH EM NHÀ BÁC SĨ

Bộ phim Anh Em Nhà Bác Sĩ  xoay quanh cuộc sống thăng trầm của hai anh em tuy cùng là một lương y nhưng có suy nghĩ và cách nhìn về một vấn đề hoàn toàn đối nghịch nhau.

Họ là bác sĩ chữa bệnh cho bệnh nhân, nhưng bản thân cũng mang những vết thương lòng, những vết thương mà chỉ có tình yêu, lòng bác ái, sự tha thứ mới có thể chữa lành.

Mô tả hình ảnh

2. ƯỚC MƠ VƯƠN TỚI MỘT VÌ SAO

Câu chuyện phim xoay quanh hai nhân vật, một  là đứa trẻ mồ côi tên Yun Hee (Choi Jin Sil thủ vai) có tài năng nghệ thuật nhưng không có điều kiện bọc lộ vì hoàn cảnh không cho phép và nhân vật Min Hee, người luôn mơ ước trở thành một ngôi sao ca nhạc nổi tiếng bất chấp sự phản đối của cha mình. Để thực hiện mơ ước của mình, anh dọn ra ở riêng.

Mô tả hình ảnh

3. NGƯỜI MẪU

Tác phẩm vén bức màn sau ánh hào quang của giới sao. Câu chuyện vẫy vùng đi lên của người mẫu và đời sống của các nhân vật được tái hiện sống động, hấp dẫn. Trong thù hận, sự ích kỷ, tham vọng… tình yêu trong sáng như ánh nến lung linh, mang lại sự lãng mạn, ấm áp. Phim kết thúc bằng cái chết của nhân vật chính Won Joon (Han Jae Suk đóng), để lại nuối tiếc với người hâm mộ.

Mô tả hình ảnh

4. NHỮNG TAY ĐUA KIỆT XUẤT

Sống trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn với người cha đơn chiếc, Jiang Dongjun và Jiang Dongshi từ nhỏ đã rất mê ô tô, cả 2 mơ ước lớn lên có thể chế tạo được loại xe hàng đầu thế giới. Jiang Dongjun sau khi tốt nghiệp một trường đại học nổi tiếng đã vào làm việc cho công ty xe hơi Shilong, và trở thành một nhà thiết kế xe thành công. Sau đó anh gặp và bị hấp dẫn bởi nhà thiết kế xe cùng làm chung trong cty là Xialian. Còn Dongshi, sau một lỡ lầm bởi do tính nóng nảy của mình mà đã phải ở tù. Mãn hạn tù Dongshi qua Mỹ ở với chị ruột. Nhưng ko lâu sau đó chị anh bị tai nạn qua đời, v à anh đã nhận trách nhiệm chăm sóc cháu gái của mình và bắt đầu hành nghề quyền anh. Do buồn bực nhiều chuyện, và cũng do hiểu lầm mà Dongshi cho rằng mọi chuyện là do cha và anh trai anh gây ra...

Mô tả hình ảnh

5. Mối tình đầu

Phim kể về hai anh em con nhà nghèo San Hiếc (Chan Hyuk) và San U (Chan Woo) cùng những cảm xúc trong sáng với mối tình đầu dành cho cô tiểu thư con nhà giàu Hiếu Kiêng (Hyo Kyung)

Mô tả hình ảnh

6. Tạm biệt tình yêu của tôi

Mô tả hình ảnh

Tạm biệt tình yêu của tôi có dàn diễn viên đẹp: Kim Hee Sun, Ahn Jae Wook, Jung Jun Ho, Lee Tae Ran… Phim kể về tình yêu của cô gái nghèo Yeon Joo (Kim Hee Sun) và chàng trai Min Soo (Ahn Jae Wook). Hai người tình cờ quen nhau dưới trường đại học, ban đầu thích nhau vì vẻ ngoài của đối phương nhưng sau đó bất ngờ khi biết được thân phận thật của nhau. Khi đôi trai gái chấp nhận nhau và thực sự bước vào tình yêu, cô gái qua đời vì bệnh máu trắng, để lại nuối tiếc, đau khổ cho người yêu cô.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...