6 bức ảnh có thể khiến mọi người sợ hãi

Những hiện tượng siêu linh luôn là điều bí ẩn to lớn đối với mọi người. Một số người tin vào việc có một thế giới khác, một số khác thì không. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng trong cuộc sống có một vài sự việc diễn ra mà chúng ta không thể nào giải đáp được. 6 bức ảnh sau đây sẽ chứng minh điều đó.

,kinh dị Nguồn: brightside.me

Bí ẩn xảy ra tại gia đình Cooper đến nay vẫn chưa được giải thích . Bức ảnh này được chụp trong một buổi lễ ở ngôi nhà mới của họ ở Texas. Tại thời điểm bức ảnh được chụp, gia đình họ không hề thấy có điều gì bất thường. Nhưng thực tế lại có một ai đó đang rơi từ trần nhà.

,kinh dị Nguồn: brightside.me

Đây là một trong những bức ảnh ma nổi tiếng và gây tranh cãi nhất. Người ta tin rằng cái bóng trong bức ảnh này chính là Dorothy Walpole, còn được gọi là " Brown lady ". Chồng cô nghi ngờ cô lừa dối và đã giam giữ cô trong Raynham Hall đến khi cô lìa đời. Sau cái chết của Dorothy, đã có rất nhiều báo cáo về việc nhìn thấy bóng ma được cho rằng là linh hồn của cô.

,kinh dị Nguồn: brightside.me

Bức ảnh này được chụp trên tàu chở dầu SS Watertown vào năm 1924. Có rất nhiều giả thuyết về những khuôn mặt ma ám trong bức ảnh, nhưng đến nay vẫn chưa có giả thiết nào được chứng minh là sự thật. Người ta tin rằng đây là gương mặt của James Courtney và Michael Meehan, hai người đã chết trong một tai nạn bi thảm.

,kinh dị Nguồn: brightside.me

Bức ảnh này được chụp bởi Mabel Chinnery vào năm 1959.Trong một dịp cô và chồng cô đến thăm mẹ ở nghĩa trang, Mabel đã muốn chụp một bức ảnh chồng mình ngồi trong xe. Sau khi cô in bức ảnh, cô thấy mẹ cô ngồi ở ghế sau. Có nhiều giả thuyết khác nhau về bức ảnh này, nhưng sự thật vẫn chưa được biết.

,kinh dị Nguồn: brightside.me

Một linh mục ở nhà thờ Newby nằm tại Bắc Yorkshire nước Anh đã chụp ảnh bàn thờ. Bạn có thể thấy rõ có một bóng ma đáng sợ trong bức ảnh. Nhiều nhà nghiên cứu đã xem xét bức ảnh trên, và ngạc nhiên là họ đã kết luận rằng đây là bức ảnh thật 100% và chưa từng trải qua bất kỳ chỉnh sửa nào.

,kinh dị Nguồn: brightside.me

Nhiều người nói rằng bức ảnh này được chụp trong một chương trình ở Nhật Bản, và cô gái trong hình chính là một hồn ma. Tuy nhiên, tất cả đều là giả. Người ta đã tìm được đoạn video quay được hình ảnh rõ ràng là cô gái chỉ đang mỉm cười với máy ảnh. Tất cả chỉ là trò đùa của photoshop.

Thế giới siêu linh vẫn còn là một điều bí ẩn mà khoa học chưa thể giải thích được. Dù chưa thể biết rõ được những bức ảnh trên có phải là sản phẩm của khoa học công nghệ hay không, nhưng rõ ràng chúng vẫn có thể khiến ta lạnh người mỗi khi nhớ đến.

  • Bài liên quan: kinh dị,