Huyền Nguyễn 2 năm trước

6 bức tranh sau đây sẽ tiết lộ tuổi não bộ của bạn.

Tuổi não là một thuật ngữ tương đối. Giống như tuổi của linh hồn, nó có thể không giống như tuổi sinh học của bạn.

6. Hai bức tranh dưới đây mắc 2 lỗi sai nào giống nhau?

5. Chiếc áo này có mấy lỗ?

4. Đây là cây gì nhỉ?

3. Bức ảnh dưới đây có chỗ nào sai sai...

2. Bạn có thấy em bé đâu không?

1. Anh chàng quái vật một mắt Mike Wazowski ở đâu trong này nhỉ?

Đáp án.

6. Nếu bạn vẫn không thể nhìn ra được, chỉ cần xoay bức ảnh lộn ngược và quan sát. Đôi mắt và đôi môi của cả hai người phụ nữ bị lộn ngược, nhưng bộ não của chúng ta không thể nhận ra điều đó ngay lập tức bởi vì nó đã quen với việc nhìn những bộ phận này ở chính xác vị trí đó.

5. Câu hỏi không chỉ rõ là lỗ nào, vậy nên câu trả lời là 8. Tám lỗ đó là cổ áo, 2 tay áo, lỗ dưới cùng của áo, cũng như 4 lỗ bị cắt ở giữa ( tính cả mặt trước và mặt sau lớp áo.)

4. Chỉ cần bạn nhận ra chú chim đang ngụy trang trên cây thì đã được tính vượt qua câu này.

3. Từ "spot" xuất hiện tới 2 lần.

2. Nếu bạn để ý vào các nhánh cây nhỏ thì sẽ thấy một em bé đang nằm chắn toàn bức tranh với chân và tay hướng lên trời.

1. Xem tranh bên dưới.

Kết quả.

  • Nếu bạn mất ít hơn 20 giây để trả lời mỗi câu hỏi, não của bạn còn khá trẻ và có thể dễ dàng chuyển từ não trái sang não phải, tiếp cận câu hỏi từ nhiều góc độ khác nhau.
  • Nếu mất hơn 20 giây, hoặc nếu bạn không hoàn thành tất cả các câu hỏi, có nghĩa là bạn có bộ não của một người trưởng thành. Bạn khó có cái nhìn toàn cảnh và thích nghi kém với sự thay đổi
  • Nếu bạn trả lời đúng tất cả câu hỏi trong vòng 5 giây, bộ não của bạn tựa như não trẻ sơ sinh, và đây một kết quả tuyệt vời. Bạn nhận thấy các chi tiết nhỏ nhất ngay lập tức, và dễ dàng thích ứng với môi trường mới.
Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn