Nguyễn Thị Liên Hà 4 năm trước

6 bước để hài hòa phong thủy trong nhà

Phong thủy trong nhà ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe, sự nghiệp, tiền tài và đời sống tình cảm của gia chủ. Chỉ cần biết cách bố trí phong thủy sao cho hợp lý,

Phong thủy trong nhà ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe, sự nghiệp, tiền tài và đời sống tình cảm của gia chủ. Chỉ cần biết cách bố trí phong thủy sao cho hợp lý,

1. Bỏ đi những thứ bạn không thích

Đừng ngại ngần hay tiếc rẻ bỏ đi những thứ bạn không thích, khoogn cần thiết hoặc cảm thấy vướng víu trong ngôi nhà. Bỏ đi những thứ không thích chính là quá trình hấp thụ thời gian và nặng lượng. Nó giúp bạn trút bỏ gánh nặng. Vì thế, muốn mang phong thủy tốt vào nhà, đừng quên bỏ đi những thứ bạn không thích.

2. Mang ánh sáng và không khí cho ngôi nhà

Ánh sáng và không khí là hai nguồn năng lượng tốt trong ngôi nhà bạn. Nguồn năng lượng này thẩm thấu vào mọi thứ quanh chúng ta bao gồm cả tất cả những người và vật bên trong và ngoài ngôi nhà. Bạn nên thường xuyên mở cửa số để đón ánh sáng và không khí vào nhà, càng nhiều ánh sáng, càng nhiều không khí, càng tốt. Dùng máy lọc khí hoặc trồng cây để lọc không khí trong lành.

3. Xác định sơ đồ phong thủy năng lượng

Sơ đồ phong thủy năng lượng

Sơ đồ phong thủy năng lượng của ngôi nhà thường được gọi là bát quái. Khi đã xác định được bát quái, bạn sẽ biết được vị trí nào trong nhà ảnh hưởng thế nào đến cuộc sống của bạn. Chẳng hạn, theo phong thủy truyền thống, khu vực nằm ở vị trí Đông Nam trong nhà ảnh hưởng đến tiền tài của gia chủ.

[qcngang]

4. Hài hòa 5 yếu tố phong thủy

5 yếu tố phong thủy bao gồm Kim (kim loại), Mộc (gỗ), Thủy (nước), Hỏa (lửa) , Thổ (đất). Chẳng hạn, nếu muốn hấp thụ năng lượng phồn thịnh và phát đạt, hãy để những vật liên quan đến gỗ và nước ở khu vực nằm ở hướng Đông Nam của ngôi nhà. Hay nếu muốn cải thiện tình trạng sức khỏe của gia chủ, để những đồ vật mang yếu tố Mộc (trồng cây gỗ hay nội thất bằng gỗ) ở phía Đông của ngôi nhà.

5. Xác định mệnh của gia chủ

Thông qua việc xác định mệnh của gia chủ, chúng ta sẽ bố trí phong thủy ngôi nhà sao cho phù hợp và mang lại nhiều may mắn nhất cho chủ nhân ngôi nhà. Ví dụ, nếu mệnh của bạn là Hỏa, bạn cần sự hộ trợ của yếu tố Hỏa. Những màu đổ, cảm, tím, đỏ sẫm, hồng, vàng tượng trưng cho yếu tố Hỏa hay hình tam giác liên quan đến yếu tố Hỏa sẽ rất tốt cho bạn. Bạn cũng cần có yêu tố Mộc trong nhà nữa, vì Mộc sinh Hỏa.

6. Luôn chú ý tới năng lượng trong nhà

Nguồn năng lượng trong ngôi nhà bạn đang ở sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến bạn và sự thịnh vượng của bạn. Thường xuyên để ý đến “tm vị nhất thể” hay gọi cách khác là bộ đồ ba món liên quan đến sức khỏe của bạn- phòng ngủ, phòng tắm và bếp. Trong thế giới năng lượng, không có gì là tĩnh. Bởi vậy, hãy bố trí phong thủy thông minh để giữ ngôi nhà của bạn luôn vui tươi và tràn đầy năng lượng.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...