Nguyễn Văn Ninh
4 năm trước

6 cách cuốn hút phụ nữ hiệu quả nhất - Nghiên cứu khoa học

Trong cuộc sống của người đàn ông, phụ nữ là một phần không thể thiếu. Làm thế nào để cuốn hút được phụ nữ hiệu quả nhất? Hãy tham khảo 6 cách sau đây!

Trong cuộc sống của người đàn ông, phụ nữ là một phần không thể thiếu. Có nhiều lời truyền miệng rằng đàn ông sinh ra là để chăm sóc phụ nữ. Điều đó phần nhiều là đúng, nhưng muốn chăm sóc họ, ta cần phải hấp dẫn được họ trước tiên. Để họ xà vào lòng thì ta mới "chăm sóc" được. Và dưới đây là 6 cách để thu hút phụ nữ đã được khoa học vào cuộc.

1. Mặc đồ đỏ

Nó là đại diện cho sức mạnh và quyền lực.

đồ đỏ - đại diện cho quyền lực

2. Để râu lởm chởm

Nó thể hiện sự trưởng thành, chín chắn và nam tính. Người đàn ông râu quai nón nhiều có thể được xem như người cha tốt hơn và là những người có thể bảo vệ , quan tâm đến con cái.

râu rất nam tính

So sánh khi không để râu

để râu sẽ hấp dẫn phụ nữ hơn

Và để râu như Beckham.

hấp dẫn như Beck

3. Dáng điệu

Thẳng lưng trong cách đi đứng, ngồi. Nó toát lên cái thần thái đĩnh đạc, đỉnh thiên lập địa của đàn ông. Phụ nữ rất thích điều này vì họ cần có một nơi để dựa vào.

4. Cười ít

Phụ nữ có khuynh hướng để ý đến những chàng trai có vẻ trầm tư hoặc tỏ ra vênh váo. Họ thấy đàn ông kém hấp dẫn hơn khi cười. Đàn ông khi cười biểu hiện của sự mềm yếu, bộc lộ cảm xúc. Phụ nữ thường thích những kiểu đàn ông kiểm soát được cảm xúc của mình chỉ bởi vì bản thân họ khó kiểm soát được. Họ muốn thấy một sự khác lạ nơi đàn ông.

Khi Omar-Borkan-Al-Gala cười, anh ta kém hấp dẫn hơn

khi Cười

khi không cười.

Khong cười

5. Cơ bắp

Đây là một dấu hiệu ngầm hiểu anh chàng này có gene tốt.- khả năng tình dục tốt (theo phụ nữ, thực chất cứ cơ bắp chưa chắc khả năng tình dục tốt).

hai vai chắc và to

Một thân hình rất đẹp


6. Đổ mồ hôi nhiều

Có một chất hóa học trong mồ hôi làm tăng cảm hứng cho phụ nữ và làm gợi lên ham muốn tình dục. Đó là lý do vì sao các bạn gái rất thích đi theo bạn trai ra sân bóng mặc cho trời nắng như đổ lửa.

Thân hình vạm vỡ

Nadal


Mô tả hình ảnh

NinhNguyen

Chủ đề chính: #hấp_dẫn_phụ_nữ

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn