Hoài An
2 năm trước

6 cách để cải thiện tâm trạng nhanh nhất

Bạn đang trong tình trạng bế tắc? Bạn đang thấy buồn tẻ, chán nản? Hãy thử 6 cách của những người nổi tiếng dưới đây để cải thiện tâm trạng của mình một cách nhanh nhất.


Cách để tôi cải thiện tâm trạng của mình chắc chắn là nghe nhạc. Tùy tâm trạng và tùy từng thời điểm, thể loại nhạc mà tôi nghe có thể thay đổi. Âm nhạc là loại hình nghệ thuật cho phép tôi có thể thoải mái hát và nhảy, nó còn làm tăng khả năng sáng tạo của tôi.- Jessica Bedard, nhà thiết kế giày. 


Nếu cần một cái đầu thoải mái, tôi sẽ chạy bộ hoặc chơi bóng rổ. Và tôi sẽ trở lại với một con người hoàn toàn mới. - Jay Hoag, thành viên sáng lập TCV (Technology Crossover Ventures).   


Tôi thích ở ngoài trời và sân vườn. Niềm đam mê này được truyền lại từ cha tôi. Khi còn là một thanh niên, tôi không quan tâm đến điều đó. Nhưng bây giờ, khi già đi, tôi nghĩ rằng có những thứ còn quan trọng hơn trong cuộc sống này. Thời gian trôi qua, tôi nhận thấy bản thân thấp thoáng hình bóng cha. Ông luôn làm mọi thứ bằng tay.- Diego Rossetti, Chủ tịch Fratelli Rossetti.  Ngắm ảnh cháu gái là cách tốt nhất để tôi cải thiện tâm trạng.Cô bé có ngôn ngữ cơ thể khiến tôi có thể cười mọi lúc. Nếu tôi buồn bởi một cuộc đối thoại nào đó, những tấm ảnh của cô bé có thể khiến tôi vui lên ngay lập tức. - Maci Peterson, đồng sáng lập, Giám đốc điều hành On SecondThought.  Vào bếp và nấu một thứ gì đó tuyệt vời với bất cứ thứ gì có sẵn trong tay. Đó chính là cách thư giãn, sáng tạo và thật vui khi nhận được lời khen của mọi người đối với món ăn mình làm ra. - Nitin Chhoda, Giám đốc điều hành Total Activation.Khi muốn cải thiện hoặc kích thích tâm trạng, tôi bật một danh sách nhạc mà tôi đã tạo riêng cho việc này. Nó bao gồm tất cả các thể loại và hàng chục các bài hát làm tôi cảm nhận được mọi thứ xung quanh mình. Kích thích tâm trạng giống việc bạn cá nhân hóa một danh sách nhạc để có thể điều chỉnh tâm trạng của mình và bạn có thể bật lại nó bất cứ lúc nào trên điện thoại.- Rachel Wenman, đồng sáng lập, phó Chủ tịch Urban Seed Inc.   

Chủ đề chính: #cải_thiện_tâm_trạng

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn