6 cách để phụ nữ thể hiện tình yêu

Một mối quan hệ lâu dài và hiện đại, phụ nữ không chỉ là phía nhận lấy tình cảm mà phải thể hiện chúng nhiều hơn

Phụ nữ hay có phương châm “Mình là để yêu” và đàn ông thường được coi là phía chủ động thể hiện tình cảm nhiều hơn. Nhưng trong một mối quan hệ lâu dài, chắc chắn phụ nữ sẽ phải thể hiện tình yêu của mình chủ động hơn bằng một số điều đơn giản dưới đây:

ảnh cảm động,thể hiện,tỏ tình,thể hiện tình cảm,tình yêu,con gái tỏ tình

Viết cho anh ấy những mẩu giấy nhắn

Đôi khi tìm được từ ngữ miêu tả điều muốn nói thật khó. Thay vào đó, các cô gái có thể vẽ hình ngộ nghĩnh trên giấy nhắn khiến các chàng trai ngạc nhiên và thích thú khi đọc được.

Để anh ấy được “tự do”

Yêu nhau không nhất thiết phải dính như sam cả ngày. Hãy để anh chàng được đi chơi với bạn bè hay theo đuổi trở thích riêng. Điều này thể hiện bạn tin tưởng anh ấy hoàn toàn

Hãy nói bạn yêu anh ấy và những gì bạn cảm nhận từ anh

Đừng che giấu điều bạn đang cảm nhận. Hãy để anh ấy biết bạn nghĩ gì về anh cũng như bạn cảm nhận điều gì khi bên nhau. Điều này sẽ đẩy mạnh sự tự tin của anh chàng và chắc chắn mối quan hệ sẽ trở nên khăng khít hơn bao giờ.

Nấu những món anh ấy thích

Người ta nói dạ dày là con đường ngắn nhất đến trái tim đàn ông, vì vậy vào bếp nấu những món ăn người yêu ưa thích thì thật chẳng còn gì ngọt ngào hơn. 

Mặc những bộ trang phục mà chàng thích

Bạn biết anh ấy thích bộ quần áo nào của bạn phải không? Hãy mặc chúng khi hẹn hò cùng chàng vì chàng sẽ cảm thấy bạn coi chàng là tất cả.

Chia sẻ nỗi lo lắng cùng chàng

Nghe thì hơi buồn cười, tại sao lại chia sẻ nỗi buồn mà cũng thể hiện được tình cảm ư? Đúng vậy, khi bạn nói rắc rối hay điều bạn đang phiền muộn với người nào đó, nó thể hiện bạn hoàn toàn tin tưởng và muốn nhận được lời khuyên từ họ. Vì vậy mà người yêu của bạn sẽ cảm thấy mình được tôn trọng và tự tin làm chỗ dựa hơn.