Rose Mary
3 năm trước

6 cách được Donald Trump áp dụng để trở thành tỷ phú

Tinh thần cầu tiến, làm việc không ngừng nghỉ chính là quan điểm sống của Donaid Trump.

Donald Trump là một tỷ phú Hoa Kỳ với khối tài sản khổng lồ mà hầu như ai cũng ao ước có được. Nhưng không phải vì như thế mà ông ỷ y, ngồi mát hưởng thụ. Ông vẫn luôn không ngừng làm việc và thực hiên các dự án của mình dù nó thành công hay rủi ro. Tinh thần cầu tiến, làm việc không ngừng nghỉ chính là quan điểm sống của Donaid Trump. Hãy cùng xem 6 cách dưới đây luôn được Trump thực hiện để có thành công như hiện tại!

1. Tìm ra đam mê của mình

Trump đã chứng minh bạn có thể kiếm tiền thông qua việc đầu tư, phát triển bất động sản, xây dựng sân Golf, trở thành một ông trùm sòng bạc hoặc có thể làm diễn viên chính trong các chương trình truyền hình thực tế của riêng bạn. Có rất nhiều cách làm giàu nhanh chóng nhưng làm những điều mình yêu thích, đam mê thì có thể bạn sẽ xây dựng được một thương hiệu hoặc có thể là một việc nào đó phát huy được tối đa năng lực của mình.

2. Không bao giờ bỏ cuộc

Ngay cả những người thành công bậc nhất cũng từng trải qua thất bại. Trump đã trải qua nhiều vụ phá sản khi bước đầu xây dựng một công ty còn khá non trẻ, thiếu kinh nghiệm. Hai cuộc hôn nhân thất bại đặt ra khá nhiều thách thức cho ông nhưng ông không hề bỏ cuộc. Từ những thất bại đó ông rút ra được khối kinh nghiệm cho bản thân để tự đứng dậy và đi tiếp cuộc hành trình của đời mình.

3. Tận dụng tối đa sự sáng tạo của mình

Có nhiều người đã thất bại khi sự sáng tạo của mình không được người khác chấp nhận. Nhưng điều quan trọng là bạn biết xem xét lại và sáng tạo theo cách của bản thân mà vẫn phù hợp với yêu cầu công việc của mình.

4. Hãy tận dụng các nguồn lực tài chính

Trump sử dụng ngân hàng, nhà đầu tư và các cổ đông để quyên tiền cho các dự án của mình. Ông khẳng định thà chấp nhận rủi ro cao để có thể thực hiện các giao dịch còn hơn là ôm một món lỗ lớn của chính mình.

5. Nghĩ lớn

Cha của Trump, ông Fred Trump tạo dấu ấn bằng cách cố gắng từng bước đạt được thành công còn Trump tiến hành một bước nhảy vọt lớn, quyết đoán hơn và tự biết nhìn nhận vào khả năng của mình. Điều này được viết chi tiết trong "The Art of theDeal", cuốn sách 1987 của ông.

6. Chấp nhận rủi ro

Trump đã bắt đầu đầu tư mạnh vào bất động sản Manhattan trong những năm 1970 khi giá trị tài sản của ông đã giảm mạnh. Nhưng rồi sau quyết định liều lĩnh đó thì thị trường New York đã phục hồi trở lại các giá trị bất động sản. Nhờ đó mà các khoản đầu tư của Trump đem lại một món hời khổng lồ.

Chủ đề chính: #donald_trump

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn