Nấm 2 năm trước

6 cách siêu đơn giản giúp bạn loại bỏ quầng thâm mắt

Một trong những bí quyết làm đẹp tự nhiên mà mọi người đều nên biết, giúp bạn loại bỏ quầng thâm mắt một cách dễ dàng.

1. Trị quầng thâm mắt bằng sữa chua

Dùng tấm gạc hoặc vải mỏng nhúng vào sữa chua, sau đó đắp lên vùng da quanh mắt, mỗi lần đắp 10 phút, có thể làm nhạt quầng thâm, và ngăn ngừa sự xuất hiện của quầng thâm mắt, ngoài ra cách này còn giúp bạn loại bỏ bọng mắt hiệu quả.

2. Trị quầng thâm mắt bằng nước muối

Lấy một thìa muối, pha với một cốc nước nóng, khuấy đều, đợi đến khi muối tan hoàn toàn, thì dùng bông tẩy trang nhúng vào nước muối, rồi dùng bông này thoa nhẹ lên quanh mắt, mát xa trong khoảng 5-10 phút, sau cùng rửa lại với nước sạch, ta có thể thực hiện như vậy khoảng 2-3 lần.

3. Trị quầng thâm mắt bằng khoai tây

Sau khi gọt vỏ khoai tây, ta tiến hành thái thành miếng nhỏ dày khoảng 2 cm, rồi đắp lên ngoài mắt, mỗi lần đắp chừng 5 phút.

4. Trị quầng thâm mắt bằng cách ăn táo tàu và câu kỷ tử

Lấy một nắm nhỏ câu kỷ tử, và vài quả táo tàu, sau đó cho vào cốc, rồi ngâm với nước nóng, khoảng 5-10 là có thể dùng được.

5. Trị quầng thâm mắt bằng cách massage với trứng gà nóng

Đem trứng gà luộc chín, bóc vỏ, dùng gạc sạch bọc trứng lại, xoa lên vùng quanh mắt, nhẹ nhàng lăn qua lăn lại nhiều lần.

6. Massage da vùng mắt

Sau khi ngủ dậy, là thời cơ tốt để loại bỏ quầng thâm, sau khi ngủ dậy, bạn hãy dùng hai tay xoa theo chiều kim đồng hồ, massage da vùng mắt, trong khoảng 5 phút là được.

-Nấm dịch-

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Bình luận về bài viết này
1 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn