Liên Tina
4 năm trước

6 Cách Tốt Nhất Để Duy Trì Hôn Nhân Bền Vững

Cuộc hôn nhân của bạn đang có dấu hiệu tẻ nhạt? Hôm nay, chúng tôi mang đến 6 cách tốt nhất để duy trì để hôn nhân của bạn luôn bền vững.

Hẹn hò nơi chỉ có đôi ta

1. Tạo một khoảng thời gian đặc biệt cho hai người mỗi ngày:

Hãy tập thói quen thưởng thức cà phê cùng nhau mỗi buổi sáng hay ăn tối cùng nhau hay cùng uống trà sau buổi ăn tối. Điều quan trọng của việc này là chỉ có hai bạn, không có trẻ em, không bạn bè, không người nhà, cũng không sử dụng điện thoại, wifi cũng không, không có điều gì khác – chì cần có cá nhân của hai người mà thôi.

2. Hẹn hò như thưở ban đầu

Trong hầu hết các trường hợp, việc thường xuyên gặp gỡ đa số sẽ làm tan biến các cảm xúc lãng mạn. Mặc dù do những yêu cầu của cuộc sống, nhưng hai người xứng đáng được hưởng khoảng thời gian riêng tư cho mình. Còn cách nào tốt hơn là thử hẹn hò nhau như lần gặp mặt đầu tiên.  Vâng, việc hẹn hò lại là một ý tưởng lạ, tuy nhiên điều này sẽ đem đến cho cả hai nhiều cảm xúc và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy phấn khích.

3. Thực hiện một dự án cùng nhau:

Trang trí một căn phòng, cùng nhau chăm sóc khu vườn, đi đến một lớp học khiêu vũ, hay xây dựng một ngôi nhà cho chú chó cưng… bất cứ điều gì mà hai người có nhiều thời gian cho nhau. Bí quyết ở đây là chỗ dành càng nhiều cơ hội để hai người tương tác với nhau càng tốt. Hãy chắc chắn rằng hai bạn có mong muốn nghiêm túc thực hiện và nỗ lực để dự án được thành công. Nên nhớ, hai người tham gia cùng dự án này là để giúp đỡ lẫn nhau.

4. Chia sẽ niềm đam mê:

Một người thích câu cá, một người thích nấu ăn. Tại sao không chia đều thời gian để câu cá và nấu ăn. Chia sẽ đam mê của bạn, bạn sẽ học được những điều mới mẻ từ đam mê của đối tác. Bạn sẽ tạo nên nhiều trãi nghiệm vui vẻ của hai người và quan trọng nhất là bạn sẽ thấy mối quan hệ của mình có ý nghĩa. Vấn đè ở đây không phải ở chỗ bạn thích hay không thích làm gì, mà là ở chỗ cả hai người đang nỗ lực để gắn kết với nhau.

5. Cùng nhau thực hiện điều gì đó mạo hiểm:

Hãy thử lặn biển, hoặc nhảy dù – nếu cả hai bạn đều thích thể thao mạo hiểu. Nếu không, đi đến một công viên vui chơi và tham gia một chuyến du lịch bụi cùng nhau. Nắm tay và ôm ấp sẽ có một ý nghĩa hoàn toàn mới.

6. Đi xa vào cuối tuần:

Nếu bạn có thời gian và đủ khả năng để thực hiện, vào ngày cuối tuần cả hai hãy đi du lịch xa nhà. Trong một môi trường thư giãn thì có thể sẽ khám phá được sự quyến rũ của tình yêu.

Cùng nhau ngắm những ngôi sao, hay thực hiện các cuộc đi bộ và nói chuyện về hiện tại, quá khứ và tương lai của hai bạn. Những cử chỉ âu yếm, vuốt ve và quý trọng những khoảnh khắc này như đối phương là điều quý giá nhất với bạn.

Chỉ cần nhớ là ngắt kết nối wifi và tắt điện thoại.

Hãy cố gắng và bạn sẽ tận hưởng được nhiều tình cảm của người còn lại nhiều hơn trong khi bạn cũng sẽ có được niềm vui khi thực hiện những điều này.

Cao Hoài Phúc

Biên phiên dịch từ Bright Side

Chủ đề chính: #cách_hâm_nóng_tình_yêu

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn