Nấm 2 năm trước

6 chiêu thoát ế cực 'cool' dành cho những cô nàng độc thân

Dành cho những cô gái độc thân đang muốn tìm kiếm tình yêu đích thực, thoát ế cũng đơn giản thôi mà.

1. Trò chuyện thân tình, rồi nhìn nhau tình cảm, chỉ cần 90 giây là yêu nhau 

Rất nhiều người cho rằng, yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên là bốn mắt giao nhau 15 phút thì hai người liền rơi vào bể tình, nhưng các chuyên gia tâm lý đã chỉ ra rằng, loài người nhận định có thích đối phương hay không, chỉ cần 90 giây đến 4 phút. Muốn phát triển tình yêu với người mình thích, trước tiên đừng ngại trò chuyện thân tình, sau đó hãy nhìn thật sâu và thật tình cảm vào mắt đối phương trong vòng 4 phút, sức chinh phục dường như là vô địch. Nhà tâm lý học Arthur Allen bày tỏ, công thức tình yêu này (tâm sự trước+nhìn nhau sau) có hiệu quả với tất cả mọi người.

2. Cùng chia sẻ bữa tối dưới ánh nến 

Yêu đơn phương rất đau khổ, vậy nên mới cần nghĩ đủ mọi cách để khiến đối phương thích mình, một trong những cách đó là cùng chia sẻ bữa tối dưới ánh nến, nhưng quan trọng nhất không phải là món ăn, mà là nến. Ánh nến khiến đồng tử giãn ra, là một cách khơi dậy cảm xúc hiệu quả.

3. Mùi cơ thể tương xứng

Theo như phân tích của các nhà nghiên cứu, gen có liên quan đến sự hấp dẫn lẫn nhau và mùi mồ hôi, có nghiên cứu đã chỉ ra rằng, con người thường có hứng thú hơn với mùi cơ thể của bạn khác phái có khác biệt lớn với mùi cơ thể của mình, điều này do gen về mùi mồ hôi và hệ thống miễn dịch của cơ thể quy định, lựa chọn bạn đời có mùi cơ thể khác biệt lớn so với mùi cơ thể của mình, nhằm tránh được những cuộc hôn nhân "thân cận" như gần gen, điều này có lợi cho việc phát triển hệ thống miễn dịch của đời sau. Vậy nên, đừng ngại lựa chọn nước hoa cho riêng mình, như vậy bạn có thể nhận được sự coi trọng của người khác phái mà bạn yêu thích.

4. Nuôi một con thú cưng

Thông qua việc nuôi thú cưng của mình, mở ra thêm một con đường tình duyên, không chừng sẽ có thêm cuộc tình cờ gặp gỡ lãng mạn, hay cuộc hẹn hò thú vị đấy.

5. Thờ ơ với tiền bạc

Những cô gái quá coi trọng lợi ích tiền bạc, đàn ông thường cố tránh xa. Những cô gái độc lập về kinh tế, đàn ông sẽ cảm thấy ở bên mẫu người như vậy sẽ thoải mái nhẹ nhàng hơn.

6. Học cách yêu du lịch

Cho dù ngày thường bạn có bận đến đâu, hãy dành chút thời gian cho bản thân để đi du lịch. Du lịch có thể cho bạn cơ hội gặp được một tình yêu lãng mạn đầy tình cờ và ngọt ngào đấy.

-Nấm dịch-

Bình luận về bài viết này
1 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn