5 năm trước

6 chú mèo trông giống nhân vật nổi tiếng đến không ngờ!

Có lẽ bạn sẽ không hình dung được nếu không đọc bài này. Quả là một sự trùng hợp vô cùng thú vị và ngộ nghĩnh.

Có lẽ bạn sẽ không hình dung được nếu không đọc bài này. Quả là một sự trùng hợp vô cùng thú vị và ngộ nghĩnh.

1. Mèo đenMô tả hình ảnh

Mèo đen là một giống mèo đẹp. Lý do nhiều người không thích mèo đen là vì chúng rất khó nhìn vào ban đên nên rất khó chụp được ảnh, ngoài ra chúng thường gắn liền với hình ảnh của phù thủy và những câu chuyện kinh dị. Trong thực tế mèo đen cũng xinh đẹp và dễ thương như những màu sắc khác. Mèo đen  trông rất giống con rồng thiếu răng trong bộ phim nổi tiếng “Bí kíp luyện rồng” đấy nhé.

2. Mèo dơi (BatCat)Mô tả hình ảnh

Hình ảnh của chú mèo này rất được ưa chuộng, chúng ta có thể tìm thấy chúng trên khắp các trang mạng Internet. Màu sắc lông của con mèo này tạo ra mặt nạ tuyệt vời giống như mặt nạ của nhân vật Batman hay còn gọi là Người dơi, anh là một siêu anh hùng nổi tiếng hay góp mặt trên các bộ phim điện ảnh về siêu nhân. Con mèo này có lẽ sẽ là cộng sự phù hợp với Batman hơn Robin đấy.

3. Mèo HitlerMô tả hình ảnh

Không phải mọi con mèo đều giống những nhân vật siêu anh hùng,… một số con mèo lại giống như những kẻ xấu của lịch sử. Con mèo này trông rất giống Hitler. Nó không chỉ có ria mép đen giống Hitler mà còn giống một phần tóc của ông nữa. Hiện tại đang có một blog toàn dành cho con mèo trông giống Hitler này ( catsthatlooklikehitler.com).

4. GàMô tả hình ảnh

Mèo giống gà là điều không thể nào, nhưng thực sự có những lúc như vậy. Chúng trông rất vui nhộn trong quá trình tự làm sạch mình. Trong lúc chúng đang cuộn mình để làm sạch phần sau bên trái cùng với màu sắc của lông sẽ làm chúng giống như một con gà nướng. Chỉ cần dính vào một số thực phẩm khác xung quanh cậu chàng thì thật sự trở thành hình ảnh con-mèo-của-tôi-giống-gà hoàn hảo.

5. DobbyMô tả hình ảnh

Dobby là một nhân vật chủ chốt trong bộ phim nổi tiếng Harri Potter và loại mèo này lại trông giống hệt như nhân vật này. Một trong những đặc điểm nổi bật nhất của Dobby là đôi tai lớn. Mèo thường không có tai lớn nhưng con mèo này lại vô cùng đặc biệt, tai nó phát triển giống hệt như đôi tai của Dobby vậy.

6. Tấm thảmMô tả hình ảnh

Một số con mèo thích ngồi hoàn toàn trải ra trên sàn nhà. Chúng thường làm điều này thời tiết ấm áp và nó muốn làm mát bụng hoặc vào những lúc chúng lười biếng và đây là tư thế thoải mái nhất. Khi chúng nằm tư thế này trông rất giống như một tấm thảm sàn bằng lông. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ không giẫm vào chúng nhé.

Chủ đề chính: #Mèo

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn