nmhoa2000 3 năm trước

6 dấu hiệu cho thấy bạn đang có mối quan hệ đầy yêu thương

Làm sao để biết bạn đang có mối quan hệ đầy yêu thương? Bạn hãy đọc 6 dấu hiệu dưới đây để chắc chắn xem mối quan hệ bạn lựa chọn là đúng. Nếu không có một trong các dấu hiệu này, có lẽ bạn nên suy nghĩ lại.

1. Bạn nhận được tin nhắn mỗi ngày

Những tin nhắn này thường là những viên đá nhỏ chứng tỏ bạn được yêu thương và trân trọng. Chúng có thể là tin nhắn ngốc nghếch hay lời yêu ngộ nghĩnh, những dòng ghi chú để lại ở một nơi kì lạ hay những câu bông đùa. Chúng có điểm chung là chứng tỏ bạn được quý trọng. 

2. Bạn luôn cập nhật được lịch trình của vợ, chồng hay người yêu của nhau

Đơn giản mà hiệu quả. Hai bạn biết điều gì đang diễn ra trong công việc của nhau. Bạn chia sẽ những lo lắng, buồn vui, những băn khoăn hay những thành công trong cuộc sống. Những điều này luôn được theo sát bởi một hay nhiều câu hỏi cụ thể về mỗi ngày trôi qua như thế nào. 

3. Bạn không bao giờ cảm thấy bị đe dọa, xúc phạm hay không xứng đáng

Khi vợ hoặc chồng bạn tức giận, bạn không bao giờ cảm thấy bị đe dọa hay có nguy cơ với sự an toàn của mình. Bạn chưa bao giờ trải qua những điều xúc phạm hay sợ hãi và chắc chắn chưa bao giờ có cảm giác bị tống tiền, Một chỉ số cho thấy 95% hai bạn chia sẻ là khoảng thời gian yên ả, bình lặng và thấu hiểu. 

4. Chia sẻ những khoảnh khắc đáng giá

Cả hai bạn đều chắc rằng những dịp đặc biệt điều được tổ chức và ghi lại. Nhưng điều này cũng bao gồm chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ thường ngày khi được làm mọi việc cùng nhau. Chúng sẽ là những giây phút giá trị về sau và sẽ là điều nhắc nhở về mối quan hệ đầy yêu thương

5. Bạn luôn nhận được sự ủng hộ

Bạn cảm thấy vợ, chồng hay người yêu của mình như thiên thần hộ mệnh luôn ủng hộ, khuyên nhủ và giúp đỡ bạn vượt qua khó khăn.

6. Bạn luôn có thời gian dành cho nhau

Những cặp vợ chồng hay những đôi yêu nhau thường xa cách vì quá đam mê công việc, yêu xa,.... đến mức không có thời gian dành cho nhau, Việc này là một trong những bước khởi đầu của chia tay.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...