Thành Hoàng
2 năm trước

6 dấu hiệu chứng tỏ bạn đã thuộc về người ấy.

Một mối quan hệ giữa nam và nữ. Tại một thời điểm nào đó, hầu hết chúng ta đều nghĩ rằng chúng ta đã tìm ra người cuối cùng của cuộc đời mình,nhưng thể tế lại không như vậy. Mặc dù không có gì là sai với việc tin tưởng vào tình yêu, nhưng gần như không thể biết liệu mối quan hệ của chúng ta có tốt hay không. Và dưới đây là 6 dấu hiệu chứng tỏ bạn đã thuộc về người ấy.

1. Bạn không nghĩ về bất cứ ai khác.

Bạn không khao khát, không còn tự hỏi còn điều gì tốt hơn ở người ấy, ít nhất là khi bạn chỉ suy nghĩ những thứ liên quan đến người ấy. Bạn cảm thấy người ấy là điều tuyệt vời nhất. Bạn luôn tương tư, suy nghĩ  về người ấy mà không quan tâm đến bất cứ ai, mỗi khi bạn cảm thấy cô đơn.

2. Bạn không còn cần bạn bè của mình tư vấn về mối quan hệ của mình nữa.

Bạn không không quan tâm đến ý kiến của bạn bè đối với mối quan hệ bạn đang có. Các vấn đề khen chê có thể xảy, nhưng bạn luôn chấp nhận và không để tâm đến chúng.

3. Chấp nhận những khuyết điểm và những bí mật sâu xa của người ấy.

Bạn luôn chấp nhận và bỏ qua hết những khuyết điểm mà người ấy đang có và xem chúng như một nét đẹp và đáng yêu. Những bí mật tưởng chừng là xấu đối với người khác nhưng bạn lại không, bạn yêu nó và luôn giữ những bí mật đó và xem như không có.

4. Ngay sau khi chúng tranh luận cãi vã xảy ra, bạn vẫn luôn tin tưởng và yêu người ấy.

Chuyện cãi vã thường xuyên xảy ra là chuyện bình thường và nó cũng khiến mối quan hệ của bạn và người ấy bị đổ vỡ. Nhưng có một điều là, dù cuộc cãi vã có lớn đến đâu thì bạn vẫn yêu và nghĩ đến người ấy. Dù người ấy có làm sai điều gì đi chăng nữa bạn vẫn tuyệt đối tin tưởng vào người ấy.

5. Bạn có cảm giác rằng bạn và người ấy sinh ra là để dành cho nhau.

Bạn có thể ngồi nói chuyện hàng tiếng đồng hồ với người ấy mà không cảm thấy tẻ nhạt. Bạn và người ấy luôn biết tìm nhau ở đâu mà không cần phải hẹn trước.

6. Người ấy là tất cả.

Bạn muốn đi cùng với người ấy đến một nơi chỉ có hai người. Dù công việc của bạn có bận tới mức nào, dù bạn có đang mặc một bộ đồ lót và đang ngủ trên giường thì mỗi khi người ấy cần, bạn luôn bên cạnh và tâm sự.

Nếu bạn có những dấu hiệu trên thì bạn đã yêu và xem người ấy như trung tâm của vũ trụ.

Hãy để lại comment dưới bài viết của mình về ý kiến của bạn như thế nào đối với bài viết của mình.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn