Elizabeth Tong 4 năm trước

6 dấu hiệu người ấy thích bạn

Một ngày nào đó bạn chợt nhận ra có bạn nào đó quan tâm đặc biệt hơn với mình. Vậy làm sau biết được là người đó thực sự thích bạn? Dưới đây là những dấu hiệu.

Bạn có từng bắt gặp bạn cùng lớp lén nhìn bạn chưa? Bạn ý luôn cố gắng để gây ấn tượng với bạn không? Bạn ý có bao giờ mời bạn đi uống nước hoặc ăn kem không? Dưới đây là những dấu hiệu cho thấy rằng bạn cùng lớp đang thầm yêu bạn.

1. Bật đèn xanh

Khi có tình cảm với người nào đó, ta thường có xu hướng thông qua một bạn nào đó để bày tỏ tình cảm gián tiếp với bạn. Nếu bạn thấy rằng, bạn ý thường nói chuyện rất nhiều với bạn về một người bạn cùng lớp nào đó hoặc luôn cố gắng so sánh bạn hơn bạn đó trong nhiều tình huống thì đó chính là dấu hiệu bạn ý đang để ý đến bạn.

Mô tả hình ảnh

2. Tham gia các hoạt động mà bạn tham gia

Gần đây bạn có phát hiện ra có bạn cùng lớp nào đó đã đăng ký những hoạt động ngoại khóa mà bạn đã đăng ký không? Nếu thích bạn thì người đó sẽ muốn được dành càng nhiều thời gian bên bạn càng tốt. Đây là một trong những dấu hiệu rõ ràng người đó đang thích bạn và muốn được biết nhiều hơn về bạn.

Mô tả hình ảnh

3. Luôn ủng hộ bạn trước mặt mọi người

Những bạn thân của bạn thường luôn đứng về phe bạn mỗi khi có tranh cãi với người khác. Nhưng nếu bạn thấy rằng một người nào đó trong lớp chứ không phải là bạn thân lên tiếng ủng hộ bạn trong những trường hợp như vậy chứng tỏ rằng người đó có ý tán tỉnh bạn và muốn chiếm được trái tim bạn.

4. Luôn khen bạn

Khi thích ai đó bạn thường có thiên hướng nhìn thấy những điều tốt đẹp từ họ, thậm chí từ những việc làm nhỏ nhặt đến cách ăn mặc. Nếu bạn cùng lớp luôn khen bạn thậm chí khi bạn nhìn rất bình thường như mọi người thì đó chính là dầu hiệu rõ ràng người đó thích và mến mộ bạn.

[qcngang]

5. Xuất hiện nhiều trên trang mạng xã hội của bạn

Nếu trên trang cá nhân Twitter hay facebook của bạn thấy sự xuất hiện thường xuyên qua những lời COMMENT hay những cái LIKE thì đó là dấu hiệu người đó quan tâm đến những gì đang diễn ra xung quanh bạn và đương nhiên là người đó muốn hiểu nhiều hơn về bạn.

6. Luôn tình cờ gặp bất kỳ là ở đâu

Không thể có chuyện bạn cùng lớp luôn xuất hiện đúng những nới mà bạn đang đi chơi. Nếu bạn tình cờ gặp bạn ý ở bến xe buýt, ngoài hiệu sách, ở chợ, hay là ở quán cà phê nào đó thì chứng tỏ rằng những sự tình cờ này đều được sắp đặt và bạn ý đang muốn được có cơ hội để thể hiện rằng bạn ý thích bạn.

Mô tả hình ảnh

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...