6 điều hội FA "nói mãi mà chả ai tin"

Là một FA, để nhận được sự thấu hiểu của những người khác mình rất khó. Dưới đây là 5 sự "nói mãi mà chả ai chịu tin" bất hủ của các FA. Tin hay không tùy bạn!

Nếu là một tín đồ trung thành của "giáo hội độc thân", bạn hẳn sẽ phải sống chung với những lời giục giã kiếm người yêu từ người lớn hay hội bạn bè thân thiết...Nhiều khi, chúng khiên bạn "bực hết cả mình". Sở dĩ bạn bạn phải chịu đựng sự phiền hà này vì những người xung quanh không tin được những tâm sự thầm kín của bạn thôi!

1. Tôi bận lắm, không có thời gian đi tìm người yêu.

Cuộc sống của tôi còn bao nhiêu thứ phải lo: thi học kỳ, deadline,…Và tôi không phải dạng người có thể ôm đồm nhiều thứ một lúc. Vì thế, làm ơn hãy để yên cho tôi được tập trung cho công việc của mình!

ảnh FA,độc thân,khó tin

2. Tôi không thích thú gì chuyện yêu đương cả đâu!

Tôi đã chứng kiến cảnh bạn bè mình phát mệt lên vì yêu đương, dăm bữa khóc lóc đòi chia tay, rồi lại quay lại. Nhìn thôi mà cũng thấy phát chán. Sống một mình cho đỡ mệt mỏi. Nào là tình phí, nào là đau đớn vật vã khi cãi nhau, đòi chia tay,...Vì thế, đừng ép tôi phải sa đà vào một mối quan hệ yêu đương mệt mỏi!

3. Tôi đang rất hạnh phúc với cuộc sống độc thân

Mọi người hay khuyên tôi kiếm người yêu đi cho đời nó vui. Ủa, lúc nào chán thì tôi đi lượn phố, đi ăn một mình, rất thoải mái và tự do, không vui sao? Với tôi, “một mình” và “buồn” không đi cùng nhau, sao ai cũng định nghĩa alone (một mình) (cô đơn)?

ảnh FA,độc thân,khó tin

Đi cafe một mình đôi khi là một thú vui. Ảnh: internet

4. Tôi muốn thoải mái ngắm những anh chàng/cô nàng đẹp trai/xinh đẹp

Không bao giờ có chuyện có ai đó, ngoài phụ huynh làm cụt hứng tôi bằng cách bĩu môi: “Ronaldo của em được mỗi cái mã, đá chán bỏ xừ!” hay hại não theo cấu trúc : “Em và Maria, anh chọn ai?” khi tôi dành hàng giờ để ngắm ảnh quảng cáo của các anh chàng đẹp trai hay một cô nàng mặc nội y nóng bỏng nào đó trên tạp chí.

ảnh FA,độc thân,khó tin

Nguồn: gallsource

5. Chúng tôi không GATO với mấy người có đôi có lứa đâu!

Tin tôi đi, tôi có thể tham gia vào các xới lập đàn cầu mưa được tổ chức vào các dịp Valentine, Noel,…nhưng chúng tôi hoàn toàn không có ác ý gì với các đôi tình nhân. Vì hơn ai hết, FA-ers là những người hiểu và thông cảm nhất với những phiền phức của việc có gấu.

ảnh FA,độc thân,khó tin

Nguồn: Internet

6. Và cuối cùng, tôi chỉ đang chờ đợi người phù hợp với mình.

Chúng tôi không thích những mối quan hệ không nghiêm túc, vì thế, FA- ers chỉ biến mất khi họ tìm thấy người xứng đáng nhất với mình và có khả năng duy trì một mối quan hệ lâu dài. Chẳng qua chúng tôi cầu toàn quá mà thôi!

ảnh FA,độc thân,khó tin

  • Bài liên quan: FA, độc thân, khó tin,