Someone is whisperin 9 tháng trước

6 điều mà người giàu sẽ không nói cho bạn biết

Bạn có tin những người thành công luôn có những bí quyết chung không ??

1. Làm bạn với sách
Người đọc nhiều sách chưa chắc thành công nhưng những người thành công luôn là người đọc nhiều sách. Theo một thống kê đáng tin cậy thì có tới 86% người giàu có luôn đọc rất nhiều sách, phải nói rằng đó là con số cực kì to lớn nếu so với 26% ở người nghèo

2. Không ngừng làm việc

Người giàu có là người luôn biết cách làm việc không ngừng kể cả khi họ đang ngủ. Với việc tự tạo cho mình nhiều dòng thu nhập và bắt đồng tiền làm nô lệ cho họ, những người giàu có luôn biết cách để có những khoảng thu nhập thụ động. Thái độ đối với đồng tiền của bạn sẽ quyết định bạn là người giàu hay nghèo.

3. Không ngừng học tập

Bạn chỉ biết Bill Gates bỏ học đại học Havard nhưng bạn có biết ông vẫn luôn tiếp tục học tập không ngừng nghỉ không??
Hầu như những người thành đạt luôn có niềm đam mê mãnh liệt với việc học tập, không ngừng nâng cao vốn hiểu biết.

4. Có mục tiêu rõ ràng

việc bạn không có mục tiêu rõ ràng sẽ khiến bạn rơi vào tình trạng mông lung muốn làm nhưng không biết chính xác là phải làm những gì.

Vậy tại sao bạn không tự đề ra mục tiêu phấn đấu, ghi vào giấy và cố gắng thực hiện nó.

5. Thời gian là vàng 
Việc lãng phí thời gian vào các việc lướt web, mạng xã hội, xem phim chỉ tốn thời gian vô ích của bạn thôi. Hãy ngắt kết nối internet và bắt đầu mở sách ra đọc thôi nào. Bỏ ngày những thói quen như ngủ nướng đi, hãy thử thức dậy và chạy bộ buổi sáng xem cảm giác như thế nào.

6.Hãy gặp gỡ, nói chuyện nhiều hơn
Hãy bắt đầu tạo nhiều mối quan hệ tốt với bạn bè hoặc bạn mới kể từ ngày hôm nay nhé. Bắt đầu các mối quan hệ xã hội sẽ tạo ra nhiều cơ hội trước mắt cho bạn, hãy nắm lấy nó và đừng chần chừ. Vào quán cà phê thì làm ơn nói chuyện xã giao chứ đừng vào đó để dán mắt vào màn hình điện thoại

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...