Ngoc Dziep 4 năm trước

6 điều phụ nữ nên làm trước khi kết hôn

Lấy chồng là một sự kiện trọng đại trong cuộc đời mỗi cô gái. Trước khi bước lên xe hoa hãy làm những điều thoải mái để kết thúc cuộc sống độc thân của mình

Lấy chồng là một sự kiện trọng đại trong cuộc đời của mỗi cô gái. Mỗi người sẽ không thể đoán được cuộc sống tương lai sẽ ra sao nhưng có những việc các nàng nhất định nên làm trước khi về chung sống với một anh chàng nào đó suốt quãng thời gian còn lại. Hãy gạt bỏ những lo lắng trong lòng tahy vào đó là một sự thoải mái và lạc quan.

1/ Dành một ngày (hoặc một đêm) cho những trò thú nhất mà bạn chưa thử

Hôn nhân chắc chắn sẽ đóng dấu chấm hết cho những ngày tháng vui chơi ngông cuồng của tuổi trẻ. Bạn có thể vui chơi khi đã kết hôn nhưng bạn còn có người khác để quan tâm. Sẽ không còn những chuyến du ngoạn ngẫu hứng hay những cuộc vui thâu đêm. Vì vậy trước khi chiếc nhẫn cưới được đeo lên tay bạn hãy chắc chắn bạn đã có một ngày vui vẻ điên cuồng với hội bạn thân thiết của mình.

Mô tả hình ảnh

2/ Hòa nhã với gia đình mình và gia đình bên nội (trong tương lai)

Căng thẳng giưuax các thành viên tỏng gia đình là mọt thực tế của cuộc sống hiện đại. Khi lấy chồng rồi thì xung đột đó có thể trở nên trầm trọng hơn. Mặc dù bạn không có khả năng chấm dứt những rắc rối trong quan hệ mẹ chồng - nàng dâu hay giữa những bà cô và bà dì nhưng hãy cố gắng hòa nhã với tất cả họ hàng hoặc ít nhất ép mình chịu đựng một chút. Nó sẽ khiến cho kế hoạch đám cưới của bạn trở nên suôn sẻ.

3/ Chia sẻ

Khi đám cưới diễn ra, sẽ có hàng trăm người tham gia vào. Ông bà chú bác, bên nội, bên ngoại và cả những người bạn của bạn hay bạn bè của bố mẹ bạn. Lúc này rất cần thiết để bạn học cách kiềm chế và kiên định theo những kế hoạch đã vạch ra trước đó.

[qcngang]

4/ Đọc nhiều sách về kĩ năng làm vợ, làm mẹ

Để cuộc sống kết hôn suôn sẻ, hạnh phúc, đây là thời điểm thuận lợi và có hứng thú nhất để chị em nên dành nhiều thời gian để tìm đọc những cuốn sách về việc làm dâu, làm vợ, làm mẹ.

Tất nhiên nó chỉ là những tình huống, lý thuyết bạn nên tham khảo. Song ở một thời điểm nào đó trong cuộc sống, nó lại rất hữu ích để bạn khéo léo giải quyết căng thẳng trong mối quan hệ gia đình, nó chỉ dẫn bạn thêm trưởng thành avf là người phụ nữ hoàn hảo, hạnh phúc khi kết hôn.

Mô tả hình ảnh

5/ Quyết định đặt tên con theo sự kết hợp 

Dù rằng thời điểm này là quá sớm để nghĩ đến việc đặt tên cho con nhưng theo truyền thống, phụ nữ thường lấy họ cho con từ họ của chồng sau khi kết hôn. Tuy nhiên, bạn có thể đặt tên cho con theo kiểu kết hợp cả hai họ của bạn và của chồng lại, hoặc có thể kết hợp tên của bạn trong tên con.

6/ Trở lại với kế hoạch tổ chức đám cưới

Sắp là cô dâu, bạn chắc chắn không thể thờ ơ về kế hoạch tổ chức đám cưới của chính mình. Bạn cũng nên phải biết: đám cưới của bạn sẽ được tổ chức như thế nào, gia đình hôn phu và gia đình ban có kế hoạch ra sao, tổng số khách mời,..


Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...