Minh Nguyet Nguyen
5 năm trước

6 khách sạn ma ám nổi tiếng ở Châu Á sẽ khiến bạn rùng mình

Danh sách 6 khách sạn ma ám ở châu Á sau đây và những câu chuyện đi kèm sẽ khiến bạn không khỏi ám ảnh, kinh dị

Ai cũng tò mò muốn nghe một câu chuyện ma li kì, rùng rợn, nhưng chắc chắn rằng chẳng ai có đủ can đảm để đối mặt với những khoảnh khắc ấy. Thử tưởng tượng xem chuyện gì sẽ xảy ra nếu như bạn đến thuê một khách sạn và trong một tích tắc nào đấy bạn tận mắt nhìn thấy một bóng trắng lập lờ ngay ở sảnh chính của khách sạn hay ngay bên ngoài cửa sổ phòng bạn?

Mô tả hình ảnh

1. Buma Inn

Buma Inn nằm ở thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc. Khách sạn này luôn bị ám bởi hồn ma với ý định trả thù. Người ta kể lại rằng một người đàn ông đã bị chính bếp trưởng của khách sạn ám sát. Có vẻ như người đầu bếp này đã bỏ độc vào đồ ăn và vu cho việc vị khách kia tự tử. Cho đến tận ngày nay, điều này vẫn chưa có lời giải đáp.

Tuy nhiên, hồn ma kia dường như rất giận dữ, luôn lởn vởn quanh khách sạn như tìm cách trả thù kẻ đã giết mình. Người ta nói rằng vẫn thường nhìn thấy một bóng trắng lang thang khắp khách sạn để tìm kiếm người đầu bếp kia. Nhưng có một điều có lẽ bóng ma ấy không hề biết rằng mình đang làm một việc vô nghĩa, bởi người đầu bếp kia cũng đã mất từ rất lâu trước đó.

2. Khách sạn Savoy

Nằm ở Mussorie Ấn Độ, Savoy được biết đến là một khách sạn sang trọng nằm trong thung lũng Uttarakhand. Người ta cho rằng, Garnet Orme chính là con ma thường xuyên gây ám ảnh cho những người trong khách sạn. Họ cũng cho biết thường xuyên thấy bóng ma này lang thang dọc hành lang khách sạn. Từ năm 1910 cho đến tận bây giờ, một câu hỏi vẫn được đặt ra là liệu có phải Garnet Orme thực sự chết do ngộ độc hay không.

Những sự kiện kì lạ diễn ra trong khách sạn đã thôi thúc trí tò mò của nhà văn trinh thám nổi tiếng Agatha Christie để viết nên tác phẩm đầu tay của mình "Vụ án bí ẩn ở Styles". Sau cái chết của Garnet Orme, nhiều người đã thực hiện những phép bói toán qua quả cầu thạch anh và tiến hành những biện pháp theo tâm linh để có thể nói chuyện với bà

Khách sạn Savoy

3. Khách sạn Pelabuhan Ratu

Nằm trên bãi biển Samudra của Sakabumi, phía tây Java, Indonesia, Ratu mang trong mình những nỗi ám ảnh kinh hoàng. Bởi lẽ khách sạn này không phải bị ám bởi một hay một vài con ma nào đó, mà nó bị chính nữ thần biển cả Nyai Loro Kidul đe dọa. Thực tế, phòng 308 của khách sạn đã vĩnh viễn không được sử dụng  nhằm xoa dịu cơn thịnh nộ của vị nữ thần kia. Người ta nói rằng, nữ thần đã dìm chết  những người lướt ván hay mặc đồ bơi màu xanh lá. Do đó, những vị khách du lịch đến nơi này, được khuyến cáo là không được mặc những trang phục màu xanh lá cây. Và phòng 308 cũng được trang trí toàn bộ màu xanh lá cây trong trường hợp thần biển muốn nhấn chìm một thữ gì đó.

4. Khách sạn Ngoại giao (Diplomat)

Tọa lạc trên ngọn đồi Dominican thuộc thành phố Baguio của Philippins, Diplomat là một khách sạn chứng kiến sự xuất hiện của một vài bóng ma. Trước khi được xây dựng, vùng đất này là một trại tị nạn khá lớn trong chiến tranh thế giới thứ nhất, và hầu hết những người ở đây đã bị giết hại hàng loạt. Những người dân vô tội đã bị giết khi xưa có lẽ muốn quay về để đòi lại cuộc sống của mình khi ấy. Thỉnh thoảng, nhân viên trong khách sạn còn kể lại đã nhìn thấy những hồn ma đang cầm chính đầu của mình vừa văng ra khỏi máy chém.

5. Khách sạn Tambun Inn

Khách sạn này nằm trong một khu vực khá đông đúc thuộc Indonesia, Tambun Inn nổi tiếng bởi chính những bóng ma xuất hiện thường xuyên bên trong nó. Nhiều người đến thuê phòng đã phải thất kinh bát vía bởi những tiếng la hét, đèn phòng bỗng nhiên phụt tắt, những tiếng thì thầm bên tai và sự hỗn loạn của tất cả âm thanh. Và có một điểm chung hầu hết những ai nhìn thấy mà đều khẳng định đó là bóng trắng của một người phụ nữ lớn tuổi.

Mô tả hình ảnh

6. Khách sạn Grand Hyatt

Không ngạc nhiên cho lắm khi Grand Hyatt nằm ở vùng Đài Bắc, Đài Loan, đã từng được xây nên từ vùng đất nghĩa trang trong thế chiến thứ hai. Hầu hết những người đến đặt phòng khách sạn đều từ chối thuê phòng ở tần trên cùng, bởi lẽ họ bị ám ảnh và mang đầy cảm giác sợ hãi khi ở những phòng thuộc tầng này.

Những tiếng động bất thường bên trong các phòng trống, những bóng trắng lập lờ ở hành lang và trên các lan can tầng thượng, tất cả đều tạo nên cảm giác u ám đầy khiếp sợ. Quản lý khách sạn này đã thực hiện nhiều biện pháp trừ tà như thuê những người chuyên nghiên cứu về ma quỷ, thậm chí họ còn lập đàn tế lễ, niêm phong một số phòng nhưng dường như mọi chuyện vẫn chưa có tiến triển.

(Theo Topsixlist )

Chủ đề chính: #khách_sạn

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn