Bùi Thị Phương Tha 5 năm trước

6 khoảnh khắc khó xử nhất mà các cặp vợ chồng gặp phải

Dù là những khoảnh khắc hơi xấu hổ một chút nhưng chúng lại làm cho cuộc hôn nhân của bạn trở nên thú vị hơn rất nhiều. Bạn không tò mò những khoảnh khắc ấy là gì sao?

Dù là những khoảnh khắc hơi xấu hổ một chút nhưng chúng lại làm cho cuộc hôn nhân của bạn trở nên thú vị hơn rất nhiều. Bạn không tò mò những khoảnh khắc ấy là gì sao?

Nếu bạn nghĩ rằng hôn nhân là tất cả những khoảng khắc đẹp nhất thì bạn nên suy nghĩ lại đi. Cuộc sống hôn nhân luôn muôn hình vạn trạng, có cả những lúc lãng mạn và những khi lúng túng, vụng về. Chúng là những gia vị làm cho cuộc sống hôn nhân trở nên ý nghĩa hơn. Có khi bạn sẽ bật cười mỗi khi nghĩ lại cũng nên. Sau tất cả, những gì bạn đang vun đắp cùng với bạn đời của mình phần lớn lại phụ thuộc vào những khoảnh khắc không mấy hoàn hảo ấy.

Nếu đã kết hôn, bạn chắc chắn liên quan đến danh sách dưới đây chúng tôi sắp liệt kê. Nếu bạn chưa kết hôn, một vài khoảnh khắc có thể bạn muốn ngăn chúng không xảy ra. Vậy hãy xem chúng là gì nhé!

1. Nụ hôn vụng về

Mô tả hình ảnh

Nụ hôn vụng về đứng đầu danh sách này và tất nhiên, hầu hết những ai kết hôn đều từng trải nghiệm điều này. Khoảnh khắc hơi xấu hổ này xảy ra khi bạn định hôn vợ/chồng mình thì người ấy bất ngờ di chuyển. Và thay vì hôn vào môi thì bạn lại hôn trúng mũi người ta. Tuy nhiên có rất nhiều phiên bản của trường hợp này. Ví dụ bạn có thể hôn nhầm vào cằm chẳng hạn.

2. Bạn “xì hơi” hơi to

Mô tả hình ảnh

Rất tiếc! Một khoảnh khắc khó xử khác bạn có thể gặp phải đó là “xì hơi” to. Bạn sẽ cảm thấy hơi xấu hổ nếu bạn đang ở một vị trí thân  mật với vợ/chồng mình, đặc biệt là lúc hai bạn mới cưới. Tuy nhiên, khi hai bạn tiếp tục sống cùng nhau thì những khoảnh khắc như vậy  lại hết đỗi bình thường.

3. Gọi sai tên

Mô tả hình ảnh

Khi gọi vợ/chồng mình, thay vì nói tên của người ấy thì bạn lại lỡ miệng gọi nhầm tên người yêu cũ của mình. Và những khoảnh khắc như vậy có thể trở thành thảm họa thực sự. Bởi chẳng ai muốn người khác gọi sai tên mình, đằng này lại còn gọi nhầm thành tên người yêu cũ. Không dễ gì chấp nhận được đâu.

4. Đi vào nhà vệ sinh

Mô tả hình ảnh

Mối quan hệ vợ chồng chắc chắn là mối quan hệ vô cùng thân thiết. Nhưng trong khi bạn đang đi vệ sinh thì vợ/chồng bạn lại bước vào WC. Điều này thực sự là một khoảnh khắc thật khó xử với cả hai. Và bạn không hề muốn lưu giữ giây phút ấy trong bộ nhớ của mình chút nào. Vì vậy, hãy nhớ khóa cửa cẩn thận để tránh rơi vào những tình huống oái ăm như vậy.

5. Những đứa trẻ của bạn nhìn thấy vợ chồng bạn hôn nhân

Mô tả hình ảnh

Bạn kết hôn và có con. Điều đó không có nghĩa là hai bạn không có những phút giây lãng mạn bên nhau. Tuy nhiên, khi vợ chồng bạn đang trong những giây phút đầy đam mê nhất thì những đứa nhỏ đi vào. Đây thực sự là khoảnh khắc thật khó xử với cả hai bạn. Vì vậy, hãy đảm bảo một sự riêng tư hoàn toàn trước khi hai người định làm điều gì đó mà không muốn trẻ con nhìn thấy.

6. Nói về bố/mẹ chồng/vợ

Mô tả hình ảnh

Hãy hình dung cảnh tượng bạn đi thẳng vào nhà và nói xấu bố/mẹ vợ/chồng với chồng/vợ vì bạn nghĩ chỉ có mỗi người ấy ở nhà thì bạn bất ngờ nhận ra sự hiện diện của bố/mẹ vợ/chồng. Thật không thoải mái chút nào đúng không? “Không nói nên lời” chắc hẳn là trạng thái của bạn khi ở trong tình huống đó.

Mặc dù là những khoảnh khắc khó xử nhưng chắc chắn một ngày nào đó khi nghĩ lại bạn sẽ phải phì cười cho coi. Tuy nhiên, tốt hơn hết bạn vẫn nên tránh để những giây phút ấy xảy ra.

Nguồn: Bollywoodshaadis

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn