Lê Thị Minh Tâm 4 năm trước

6 khoảnh khắc oái oăm, hài hước khiến bạn không biết dấu mặt vào đâu

Ai trong đời cũng nhất định gặp phải trường hợp khiến bạn dở khóc dở cười dưới đây, thật không biết dấu mặt đi đâu

Ai trong đời cũng nhất định gặp phải trường hợp khiến bạn dở khóc dở cười dưới đây, thật không biết dấu mặt đi đâu (__''_)

1. Đi ăn với sếp mà quên mang tiền

Mô tả hình ảnh

Lâu lâu bạn mới có dịp đi ăn cùng sếp, đang giữa chừng bạn mới sực nhớ mình để quên bóp tiền ở nhà. Dù bạn khéo léo đến mấy nhưng khoảnh khắc phải thú nhận sự cố oái oăm này thật khó phải không?

[qcngang]

2. Ngồi một mình trong quán quá lâu

Mô tả hình ảnh

Đã bao giờ bạn chạy ra quán ngồi máy lạnh,lướt web và oái oăm thay chỉ có mình bạn trong căn phòng rộng mênh mông. Bạn có thấy ngượng ngùng khi ly nước mình uống đã cạn từ lâu còn nhân viên phục vụ thi thoảng lại liếc nhìn bạn.

3. Đi bộ thể thao vô tình bắt gặp người quen ít khi nói chuyện.

Mô tả hình ảnh

Bạn đang khoan khoái đi bộ thể thao và bắt gặp người quen của mình cũng đang đi trên cùng tuyến đường, sau phút giây chào hỏi ngắn ngủi, bạn sẽ phải nói chuyện gì trên suốt chặng đường dài còn lại đây?

4. Một mình đi học trễ

Mô tả hình ảnh

Chắc hẳn sẽ có lúc bạn đi học trễ nhưng cứ đứng ở ngoài chờ đợi ai đó cũng đi trễ để cùng vào lớp cho đỡ ngại ngùng. Oái oăm thay chẳng có ai cả và bạn phải lò dò bước vào lớp trước hàng trăm con mắt của những tên đến sớm hơn bạn. 

5. Bộ dạng xấu xí bị người bạn thích bắt gặp

Mô tả hình ảnh

Lâu lâu bạn đi ra ngoài mà quên chưa chăm chút cho bản thân, tự nhủ sẽ chẳng gặp người quen, nhưng từ trên trời rơi xuống lại chính là người bạn thầm thương trộm nhớ đang tiến về phía bạn.

[qcngang]

6. Đi xem phim và khóc

Mô tả hình ảnh

Đã bao giờ bạn đi xem phim cùng đám bạn, có những khoảnh khắc làm tim bạn thổn thức, nước mặt rơi trong khi lũ bạn cứ trơ trơ và luôn đưa những cặp mắt khó hiểu về phía bạn.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...