Nấm 3 năm trước

6 kiểu người sẽ vô cùng giàu có trong ba năm tới, liệu bạn có phải là một trong số đó?

Liệu ba năm tới, bạn có giàu không?

1. Người có đầu óc linh hoạt

 Thành tích học tập xuất sắc và kinh doanh kiếm tiền là hai việc hoàn toàn khác nhau, học giỏi, chưa chắc đã kinh doanh giỏi. Người làm kinh doanh cần có đầu óc linh hoạt nhạy bén, nghĩ được làm được. 

2. Người có hiệu suất làm việc cao 

Đó là người, cho dù làm bất cứ điều gì, khả năng làm việc và hiệu suất làm việc cũng cực kỳ mạnh mẽ, khi có cơ hội làm ăn, họ sẽ từng bước từng bước đạt được mục tiêu, là người thuộc phái hành động, dám làm, dám gánh vác trách nhiệm, chỉ có như vậy mới nắm bắt được cơ hội. 

 3. Người không chấp nhận thực tại, không ngừng nỗ lực phấn đấu 

“Một ngày ba bữa no, có vợ có con có bếp sưởi”, cả đời người ôm bát cơm sắt, cả đời không có được cơ hội kiếm nhiều tiền “đủ dùng là được, nhiều tiền nữa để làm gì” đây  là câu “danh ngôn” mà những người không giỏi kiếm tiền thường tự an ủi mình”. 

4. Người thực sự nếm trải sự nghèo khổ 

Giống như việc giai không đẹp lắm nhưng luôn cưa được gái xinh, những người đã trải qua nỗi đau mà nghèo đói mang lại, càng có khao khát và tinh thần làm giàu. 

5. Người có mục tiêu sống một đời giàu có 

Một người ngày qua ngày cứ sống mãi một cuộc sống nhàm chán, ngày ngày đi làm rồi về nhà, đem khoản lương cố định gửi vào ngân hàng, lặp lại hết năm này qua năm khác, đến cuối cùng cũng không giàu được. Muốn kiếm nhiều tiền thì phải quyết tâm kinh doanh, hơn nữa mục tiêu cũng như nước đẩy thuyền lên, lấy 10 triệu, 20 triệu, 100 triệu làm mục tiêu phấn đấu… Có mấy trăm triệu trong tay, mới gọi là có chút tiền. 

6. Người cực kỳ tự tin 

Cho dù làm bất cứ điều gì, trước tiên cần có lòng tin, tin bản thân là người xuất sắc nhất, giỏi giang nhất, có như vậy như vậy, bạn mới có thể phát huy được tiềm năng của mình một cách hiệu quả nhất, “Niềm tin” là ánh đèn soi sáng dẫn lối cho con đường kinh doanh làm giàu của bạn.

-Nấm dịch-

Bình luận về bài viết này
1 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...