Quỳnh 4 năm trước

6 mẫu con gái muôn đời Ế

Nàng đang ế? nàng có tự hỏi mình vì sao đến giờ này vẫn chưa có bồ? Có thể nàng chủ động, còn với những nàng đã thử tìm nhưng tìm hoài không thấy thì thử xem mì

Nàng đang ế? nàng có tự hỏi mình vì sao đến giờ này vẫn chưa có bồ? Có thể nàng chủ động, còn với những nàng đã thử tìm nhưng tìm hoài không thấy thì thử xem mình có phải 1 trong 6 mẫu người dưới đây không nhé!

Tranh vui: Những mẫu con gái muôn đời vẫn ếCô gái ham vật chất, hay đòi hỏi quà cáp... được coi là một trong những kiểu người yêu phái mạnh luôn tránh xa. Ở cạnh cô nàng "đào mỏ", các chàng chỉ cảm thấy tiền đi nhanh, còn tình chẳng thấy đâu.

Tranh vui: Những mẫu con gái muôn đời vẫn ếĐấng mày râu thường không thể chịu nổi mẫu bạn gái quá cá tính, thích ăn uống vô tội vạ, mặc đồ quái dị, nói năng bừa bãi... Họ sợ hãi, không dám đến gần những cô nàng tự cho mình là khác biệt này.

Tranh vui: Những mẫu con gái muôn đời vẫn ếTrong mắt các chàng trai, những cô gái ăn mặc luộm thuộm, đầu tóc không sạch sẽ, lười chăm sóc bản thân... không bao giờ là hình mẫu lý tưởng. Họ sẽ cảm thấy mất mặt nếu như dẫn theo người yêu có dáng vẻ nhếch nhác ra mắt với mọi người.

Tranh vui: Những mẫu con gái muôn đời vẫn ếMột số cô gái có thói quen lúc nào cũng tỏ ra hoàn hảo nhưng thực chất lại không như vậy. Con trai thường phát hoảng khi phải đối phó với các lớp mặt nạ của người mình yêu. Họ cho rằng, thời gian sẽ trả lời tất cả, bản chất không thể giấu mãi được.

Tranh vui: Những mẫu con gái muôn đời vẫn ếĐấng mày râu không bao giờ muốn suốt ngày làm bảo mẫu cho bạn gái. Vì thế, những ai thích đỏng đảnh, hay hờn dỗi, khóc nhè, tỏ ra yếu đuối... sẽ khó kiếm được người yêu thương mình thực sự.

Tranh vui: Những mẫu con gái muôn đời vẫn ếKiểu con gái hay quát nạt, ghen tuông vô lối... luôn khiến các chàng trai sợ hãi, cảm thấy bức bối và không muốn ở bên lâu dài.

Minh Tiêu - Zing

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...