El Nino
5 năm trước

6 mẹo giúp cho bạn nữ có bàn tay mềm mại và mịn màng

Các bạn nữ luôn mong muốn có được một bàn tay mềm mại và mịn màng. Hãy khám phá 6 mẹo nhỏ đơn giản sau đây để có một bàn tay mềm mại và mịn màng như ý muốn.

Những bàn tay đẹp không đơn thuần là việc giữ cho tay được mềm mại và mịn màng. Bạn cần phải thay mới da qua nhiều lần. Bạn có thể dùng những cách sau đây để giữ cho bàn tay của mình luôn được mềm mại và mịn màng.

1. Dầu ô – liu

Mô tả hình ảnh

Dầu ô – liu có giàu hàm lượng chất chống ô xi hóa sẽ giúp cho bạn giữ được bàn tay mềm mại và mịn màng. Nó cũng có tác dụng như sản phẩm chống lão hóa. Lần tới, thay vì sử dụng mỹ phầm làm mịn da, hãy sử dụng một ít dầu ô – liu !

2. Dầu dừa

Mô tả hình ảnh

Dầu dừa là một trong những sản phẩm chăm sóc da tốt nhất. Nó chứa đựng hàm lượng chất axit béo cực lớn rất tốt cho làn da khô.

3. Bột yến mạch

Mô tả hình ảnh

Bột yến mạch là một phương thuốc tại nhà khác dành cho bàn tay thô ráp. Nó có tác dụng loại bỏ làn da chết, thay da mới, và làm cho bàn tay của bạn mềm mại, mịn màng hơn.

4. Mật ong

Mô tả hình ảnh

Chấm nhẹ một chút mật ong và thoa đều lên tay. Mật ong chứa đựng những thành phần rất tốt giúp cho bàn tay mềm mại. Ngoài ra, thành phần chống khuẩn, chống ô xi hóa cũng sẽ giữ cho bàn tay luôn được mịn màng.

5. Dầy cây lô hội

Mô tả hình ảnh

Dầu cây lô hội chứa những thành phần tự nhiên giúp cho việc làm ẩm da. Nó cũng có tác dụng làm mềm da. Hơn nữa, nó hình thành một lớp màng bảo vệ và cải thiện màu da của bạn.

6. Chanh vắt

Mô tả hình ảnh

Nó là một phương pháp rất sạch để giúp cho bạn có một bàn tay mềm mại và mịn màng hơn. Chỉ cần nhỏ một vài giọt chanh vắt và ngay lập tức bạn sẽ có một bàn tay mềm mại hơn trước.

Xem thêm những bài viết khác của mình tại đây

Chủ đề chính: #bàn_tay_mềm_mại

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn