Annie 4 năm trước

6 mỹ nhân quyến rũ nhất làng giải trí Ấn Độ

Dưới đây là top 6 mỹ nhân được coi là quyến rũ làng điện ảnh Ấn Độ. Họ là là sự kết hợp hoàn hảo của trí thông minh và sắc đẹp.

Ở mỗi quốc gia, với những nền văn hóa khác biệt, tiêu chuẩn về sự quyến rũ của phái đẹp cũng khác nhau. Tuy nhiên, có thể nói rằng Ấn Độ là đất nước sở hữu những mỹ nhân quyến rũ, hút hồn phái mạnh nhất. Không có làn da trắng như các cô gái phương Tây, hay khuôn mặt V-line như những người đẹp làng giải trí Kpop. Những mỹ nhân Ấn Độ sở hữu làn da nâu khỏe khoắn, với gương mặt bầu bĩnh vừa mang nét cổ điển, vừa mang nét hiện đại và đặc trưng nhất ở những cô gái Ấn Độ đó là đôi mắt to, tròn, long lanh và đầy cảm xúc.

Dưới đây là top 6 mỹ nhân được coi là quyến rũ làng điện ảnh Ấn Độ. Họ là là sự kết hợp hoàn hảo của trí thông minh và sắc đẹp.

1/ Anushka Sharma

Là một diễn viên trẻ sinh năm 1988. Cô bắt đầu đóng phim năm 2008 và đạt được thành công rất sớm. Cô hai lần giành giải Nữ diễn viên chính xuất sắc tại giải Filmfare Awards uy tín của Ấn Độ.
Mô tả hình ảnhMô tả hình ảnh

2/ Deepika Padukone

Được coi là "nữ diễn viên có sức lôi cuốn nhất" theo Bombay Times. Cô sở hữu má lúm đồng tiền dễ thương, đôi mắt nai đẹp, cơ thể săn chắc.
Mô tả hình ảnhMô tả hình ảnh

3/ Priyanka Chopra

Là một nữ diễn viên của Ấn Độ, và là Hoa hậu Thế giới 2000.Mô tả hình ảnhMô tả hình ảnh

4/ Nargis Fakhri

Sinh năm 1979, cô là một người mẫu nổi tiếng tại Mỹ và là nữ diễn viên rất thành công trong các bộ phim tại Bollywood.Mô tả hình ảnhMô tả hình ảnh

6/ Ileana D’Cruz

Sinh năm 1987. Cô là gương mặt diễn viên rất được yêu thích tại Ấn Độ.Mô tả hình ảnhMô tả hình ảnh

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...