Minh Nguyet Nguyen 4 năm trước

6 ngôi sao Hollywood và tuổi thơ đầy nước mắt

Những con người nổi tiếng của Hollywood với sự giàu có, quyền lực và sắc đẹp nhưng họ lại có một tuổi thơ không mấy hạnh phúc, đầy nước mắt

Chúng ta thường nhìn thấy những minh tinh, những con người nổi tiếng với sự giàu có, quyền lực và sắc đẹp mà đôi khi quên mất rằng thực ra họ cũng là những con người bình thường như tất cả chúng ta vậy. Và dưới đây chính là hình ảnh về tuổi thơ đau buồn của 6 ngôi sao nổi tiếng của Hollywood.

6. Clara Bow

Mô tả hình ảnh


Bow là hiện thân của thời kì vàng son của thế kỉ 20 của Mỹ- The Roaring Twenties và bà chính là " biểu tượng sex" của kỷ nguyên phim cấm. " Tôi chưa từng thấy cái chết gần kề như thế trên khuôn mặt mẹ và tôi trong buổi sáng mà tôi sinh ra. Chúng tôi đều muốn bỏ cuộc, nhưng bằng cách nào đó, tôi và mẹ lại đấu tranh giành lại sự sống" Clara Bow tâm sự về khoảnh khắc đầu đời.

Kể từ khi mẹ cô bị một chấn thương ở đầu, tuổi thơ của cô gần như chấm hết và cô cũng phải mang trên vai gánh nặng chăm sóc mẹ cho đến khi bà qua đời. Ở trường, Bow cũng không có bạn bè, tuổi thơ của cô vì thế càng trở nên cô độc và buồn tủi hơn

5, Rita Hayworth

Mô tả hình ảnh

Tên khai sinh là Margarita Carmen Cansino, sự nghiệp của cô kéo dài hơn 37 năm với tài sản là 61 bộ phim. Rita có một tuổi thơ đầy khó khăn nghiêm ngặt, cha mẹ cô đặt lên vai cô gành nặng phải trở thành một vũ công. Rita từng tâm sự " Tôi không thích công việc ấy... nhưng tôi không đủ can đảm để nói với cha điều đó, vậy nên tôi buộc phải tham gia các buổi học. Luyện tập, luyện tập, luyện tập .... phải, đó chính là tuổi thơ của tôi"

Cha của Rita luôn luôn bắt cô phải thực hành tập nhảy trong các câu lạc bộ. May mắn thay, một lần khi đang nhảy trong câu lạc bộ, tổng công ty phim Fox đã nhìn thấy cô, và quyết định cho Hayworth làm một buổi kiểm tra thử.Sau đó, Rita Hayworth đã lí hợp đồng với công ty, và như câu chuyện sau này, như chúng ta thấy, cô đã trở thành huyền thoại

4. Marlon Brando

Mô tả hình ảnh

Brando lớn lên cùng với một người mẹ diễn viên biết hút thuốc và lái xe,bà cũng là một kẻ nghiện rượu. Những điều ấy khiến Brando thực sự rất buồn, ông đã từng viết trong cuốn tự truyện của mình, Song my mother taught me, "Nỗi khốn khổ mà rượu mang lại cho mẹ tôi là bà thích uống chúng hơn là chăm sóc chúng tôi"

 Năng khiếu nghệ thuật của Brando được bộc lộ từ rất sớm khi mà ông giả làm những chú bò hay ngựa trong trang trại nhằm thu hút sự chú ý của mẹ để bà ngừng uống rượu. Cha của Bradon lại là người luôn để ý phán xét lỗi lầm của những đứa con. Sau khi bị đuổi học, Brando thôi học cấp ba và theo chị gái mình đến New York.

Brado đến New York được ví như cá gặp nước "Ông ấy được công nhận tài năng. Không bị chỉ trích. Đó là lần đầu tiên trong đời ông nghe được những điều tốt đẹp về mình"

3. Louise Brooks

Mô tả hình ảnh

Tên đầy đủ của cô là Mary Louise Brooks, là một nữ diễn viên kiêm vũ công người Mỹ. Cô nổi tiếng với mái tóc ngắn kiểu Bob trong suốt thời gian là người của công chúng. Cô đã bị một tên hàng xóm lạm dụng tình dục khi mới 9 tuổi. Nhiều năm sau, khi đủ can đảm để nói ra điều này cho mẹ mình, mẹ cô mặc nhiên chẳng thèm quan tâm điều đó.

Điều này thực sự đã tác động rất lớn đến Brooks, cô thừa nhận " đó đã ảnh hưởng rất nhiều đến thái độ của tôi với tình dục"

2. Audrey Hepburn

Mô tả hình ảnh

Audrey Kathleen Ruston một minh tinh màn bạc, một biểu tượng thời trang, nhà từ thiện và là một trong những nữ diễn viên vĩ đại nhất của Hollywood. Cha mẹ cô là cảm tình viên của Đức Quốc xã và trong suốt thế chiến thứ II cô đã phải chịu cảnh thiếu chất dinh dưỡng trầm trọng, gặp vấn đề về đường hô hấp, thiếu máu cấp tính và phù nề.

Trong một cuộc phỏng vấn, khi được hỏi cô thậm chí còn nhớ lại rõ ràng khung cảnh những người DO Thái được di chuyển đến các trại tập trung. Sau này, có lẽ chính bởi những đau thương tuổi thơ cô phải chịu, Audrey Hepburn đã nỗ lực tham gia vào những hoạt động nhân đạo.

1. Charlie Chaplin

Mô tả hình ảnh

Một người đàn ông có lẽ chẳng cần giới thiệu nhiều, Charles Spencer ‘Charlie’ Chaplin với sự nghiệp diễn hài hơn 75 năm. Trước đó, Charlie đã từng có một thời thơ ấu đầy đau thương khi mà sau này ông kể lại: " Tôi hầu như không thể nhận thức được đâu là khủng hoảng bởi cuộc sống của tôi là chuỗi những cuộc khủng hoảng liên tục; và vì chỉ là một cậu nhóc, tôi đã lướt qua những rắc rối của mình với sự lãng quên nhẹ nhàng"

Cha của Charlie mất, mẹ của ông phải vào một trại tâm thần để chữa bệnh, do đó, để có thể tự lăn lộn sống, ông đã phải bươn trải lăn lộn trên những sân khấu cả quãng thời gian thơ ấu của mình. Và cuối cùng, Charlie cũng đã trở thành ngôi sao như ngày hôm nay.

(Theo Topsixlist )

Dịch: Lợn Hoa - Ohay TV

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...