Ngô Ngọc Linh
2 năm trước

6 ngôi sao quen thuộc trong những bộ phim đình đám của biên kịch Kim Eun Sook

Biên kịch Kim Eun Sook có ảnh hưởng không nhỏ đến trào lưu Hallyu. Với loạt bộ phim đình đám như “Lovers in Paris”, “Secret Garden”, “A Gentleman’s Dignity”, “The Heirs”, “Descendants of the Sun” và “Goblin”, cô vẫn tiếp tục viết nên những bộ drama thu hút đông đảo khán giả bởi cốt truyện đặc sắc và giàu sự lãng mạn.

Với nhiều tác phẩm nổi tiếng, bao gồm cả bộ phim truyền hình đang phát sóng hiện tại là “Mr, Sunshine”, Kim này đã được làm việc với rất nhiều diễn viên tài năng. Một vài diễn viên trong số họ có vẻ như nhận được sự yêu mến từ cô nên họ liên tục được xuất hiện trong các dự án phim của biên kịch tài năng này.Dưới đây là 6 ngôi sao quen thuộc trong các bộ phim truyền hình của Kim Eun Sook.

1. Kim Woo Bin

Nam diễn viên điển trai Kim Woo Bin đã từng xuất hiện trong drama “A Gentleman’s Dignity” với vai diễn Kim Dong Hyub, một nam sinh đem lòng yêu mến giáo viên của mình Seo Yi Soo (Kim Ha Neul). Anh tiếp tục góp mặt  trong dự án tiếp theo của Kim Eun Sook - “The Heirs”. Trong phim, anh đảm đương là một trong những người thừa kế giàu có Choi Young Do, người bị vướng vào tam giác tình yêu với Cha Eun Sang ( Park Shin Hye) và người bạn thân nhất của mình Kim Tan ( Lee Min Ho).

2. Kim Ji Won

Kim Ji Won cũng được Kim Eun Sook “chọn mặt gửi vàng” khi tham gia nhiều vai diễn trong nhiều tác phẩm của biên kịch này. Ngoài vai diễn là vị hôn phu của Kim Tan - Rachel Yoo - trong “The Heirs”, cô còn tiếp tục xuất hiện trong bộ phim đình đám xứ Hàn năm 2016 “Descendants of The Sun”. Với nhân vật là một bác sĩ quân y Myung Joo, nữ diễn trẻ nhận được nhiều sự yêu mến từ phía khán giả. Nữ diễn viên này còn tham gia dự án phim truyền hình mới nhất của Kim Eun Sook ( Mr, Sunshine) với tư cách là một cameo.

3. Yoo In Na

Yoo In Na đã đóng vai chính trong “Goblin” với nhân vật Sunny. một chủ cửa hàng tốt bụng và phải lòng Thần Chết từ cái nhìn đầu tiên. Trước bộ phim này, cô từng làm việc với biên kịch Kim Eun Sook qua phim “Secret Garden” với tạo hình mới mẻ và đáng yêu là Im Ah Young, bạn cùng phòng thân thiết của Gil Ra Im (do Ha Ji Won đóng).

4. David Lee McInnis

Nam diễn viên đã có khung cảnh đáng nhớ trong “Descendants of The Sun” qua nhân vật phản diện của phim - Argus. Anh tiếp tục xuất hiện trong một tác phẩm khác của “biên kịch vàng” xứ Hàn là “Mr. Sunshine”.

5. Jo Woo Jin

Jo Woo Jin từng hợp tác với nữ biên kịch Kim qua bộ phim truyền hình “Goblin” với tạo hình là nhân vật bộ trưởng Kim. Mới đây, nam diễn viên cũng xuất hiện trong dự án mới nhất của Kim Eun Sook “Mr. Sunshine” qua vai Im Gwan Soo.

6. Kim Byung Chul

Kim Byung Chul đã trở nên quen mặt với khán giả với sự hỗ trợ thành công trong ba tác phẩm mới nhất của biên kịch Kim Eun Sook. Trong “Hậu duệ của Mặt Trời”, nam diễn viên vào vai Trung tá Park Byung Soo. Sau đó, ông tiếp tục xuất hiện trong bộ phim truyền hình “Goblin” với tạo hình nhân vật là hồn ma tên gian thần Park Joong Heon. Mới đây, nam diễn viên còn tham gia góp mặt trong “Mr. Sunshine” với vai Il Shik.

Trên đây là 6 diễn viên thường góp mặt trong các tác phẩm của biên kịch Kim Eun Sook. Còn bạn, bạn mong muốn được nhìn thấy diễn viên nào sẽ xuất hiện trong các dự án tiếp theo của biên kịch tài này?

Nguồn: Soompi

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn