6 ngôi sao từng từ chối lời mời của ba “ông lớn” SM, JYP và YG.

Mặc dù họ đã từ chối “đầu quân” cho “BIG 3” nhưng giờ đây, 6 ngôi sao này đang chứng mình cho mọi người thấy rằng họ vẫn có thể làm tốt.

1. Bang Jae Min

Jae Min từng từ chối lời mời của YG EntertainmentSM Entertainment vì cậu không muốn trở thành một idol. Nhưng sau khi xuất hiện trên “High School Rapper”, cậu đã quyết định sẽ trở thành một nghệ sĩ hiphop. Hiện chàng trai sinh năm 1999 đang theo đuổi giấc mơ của mình bằng cách tham gia chương trình “High School Rapper 2”. Có nguồn tin cho hay, anh đã gia nhập công ty Amoeba Culture ( công ty của Dynamic Duo).

, Nguồn: Internet

2. Clara

2. Clara, Nguồn: Internet

Nữ người mẫu, diễn viên Clara nhận được lời mời từ JYP EntertainmentSM Entertainment nhưng vì không có hứng thú với sự nghiệp ca hát nên cô đã từ chối. Nhưng điều đó không ngăn được cô bước vào ngành giải trí. Cô đã đạt nhiều thành công khi “lấn sân” vào ngành người mẫu và tham gia nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh. Dự án gần đây nhất của Clara là “Meloholic”, với vai diễn là Yun Kyung Ae.

3. Park Hyung Sik

Khi còn là học sinh trung học, Park Hyung Sik từng được nhận lời mời casting từ SM Entertainment và YG Entertainment nhưng anh đã từ chối. Sau đó, anh đã chấp nhận lời đề nghị từ Star Empire Entertainment và trở thành một thành viên của ZE:A. Năm 2012, anh bắt đầu sự nghiệp diễn xuất với tác phẩm truyền hình “I Remember You”. Sau đó, anh nhận được nhiều lời mời tham gia diễn xuất hơn. Dự án mới nhất của anh là “Suits”, bắt đầu được phát sóng vào ngày 25/04/2018.

, Nguồn: Internet

4. Vivian Cha

4. Vivian Cha, Nguồn: Internet

Vivian Cha vẫn thường được mọi người biết đến là em gái họ của YuRi (Girls’ Generation). Nhưng cô ấy thực sự là một người mẫu nổi tiếng và thành công dù đã từng từ chối cả SM EntertainmentJYP Entertainment. Mới đầu, cô học đàn sáo cổ điển nhưng cô bắt đầu theo sự nghiệp diễn xuất khi giành được chiến thắng trong cuộc thi người mẫu năm 21 tuổi.

5. Jessi

5. Jessi, Nguồn: Internet

Jessi tiết lộ cô từng là một thực sinh của SM Entertainment. Cô nói rằng mình đã vượt qua vòng thử giọng nhưng lại quyết định từ chối công ty. Và cô ấy không bao giờ hối hận về quyết định của mình. Cô ấy đã tạo dựng nên tên tuổi của mình trong làng nhạc hip-hop. Gần đây nhất cô đã hợp tác với Flowsik. Video đã đạt 500.000 views chỉ sau 5 ngày.

6. Ryu Hyun Kyung

Khi Ryu Hyun Kyung 7 tuổi, cô đã đến buổi kí tặng cho fan hâm mộ của Jinusean và được quản lý của YG Entertainment mời cô làm thực tập sinh. Nhưng vì cô ấy luôn muốn trở thành một diễn viên nên đã từ chối lời đề nghị đó. Sau đó, ở tuổi 12, cô ấy bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình. Cô cũng đảm nhận nhiều vai chính trong các bộ phim truyền hình và điện ảnh. Cô ấy cũng thành công với vai trò là một đạo diễn nữa.

, Nguồn: Internet

Nguồn: Koreaboo.