Dorothy Tran 4 năm trước

6 sai lầm 99% phụ nữ thường mắc phải

Những người phụ nữ đã tạo nên các mối quan hệ, Đó cũng là lý do duy nhất khi người phụ nữ thay đổi thì mối quan hệ của đàn ông đối với phụ nữ cũng sẽ thay đổi.

Mô tả hình ảnh

Có một câu nói rằng những người yêu từ cái nhìn đầu tiên thì tình yêu của họ là vĩnh cửu. Tuy nhiên, đây không phải là cách để mọi người xây một ngôi nhà, tạo nên một sự nghiệp hoặc phục hồi từ một căn bệnh.

Thực sự, chính những người phụ nữ đã tạo nên các mối quan hệ. Bạn có biết tại sao không phải là những lời khuyên cho các đấng mà rầu mà lại là cho phụ nữ? Bởi vì, như một quy luật, những người đàn ông chỉ muốn chứng minh rằng phụ nữ là sai. Những người đàn ông chỉ cần phản ứng lại với phụ nữ. Đó cũng là lý do duy nhất khi người phụ nữ thay đổi thì mối quan hệ của đàn ông đối với phụ nữ cũng sẽ thay đổi.

Dưới đây là 6 sai lầm phổ biến nhất mà hầu như 99% phụ nữ đều mắc phải và có thể giải quyết được:

1. Giảng giải quá nhiều

Sai lầm chính trong những mối quan hệ là có quá nhiều cuộc thảo luận bắt đầu do người phụ nữ. Đây không có nghĩa là ngồi lê đôi mách, mà nghĩa là, thay vì giải thích lý do tại sao cô ấy cảm thấy buồn, thì cô ấy lại nói: "Em sẽ cho anh biết làm điều đó như thế nào! Em biết! Anh không có thông tin, anh chỉ cần ... " và cô bắt đầu giảng dạy. Và cứ nói hoài nói mãi ngay cả lúc người đàn ông đang lái xe làm cho đàn ông không tập trung lái xe được; suốt đường đi, phụ nữ khiến đàn ông phát điên chỉ vì một vài điều nhỏ nhặt không quan trọng lắm. Sau đó, họ về nhà, ăn, đi ngủ, quan hệ tình dục, và sáng hôm sau toàn bộ chu kỳ lại bắt đầu như vậy nữa.

2. Quá cực đoan

Phụ nữ lại mắc thêm sai lầm khác. Họ luôn bị lung lay vì suy nghĩ cực đoan của việc “sẵn sàng có thể” và “tuyệt đối không thể".

Có hai điểm cần lưu ý ở đây:

1. Khi một người phụ nữ sẵn sàng có thể có thân mật với đối tác của mình, cho dù người đàn ông cư xử như thế nào, cô đã mất giá trị cả trong mắt của riêng mình và trong mắt những đối tác của mình.

2. Khi một người phụ nữ đóng vai trò như một nhà lãnh đạo cứng rắn hoặc “người mẹ” trong gia đình, cô đã mất đi sức hấp dẫn tình dục của mình. Đó là vì trong đầu của một người đàn ông, "người mẹ” và “sex” là hai điều rất khác nhau. Đàn ông yêu thương "người mẹ", nhưng sẽ đi tìm người phụ nữ khác để quan hệ tình dục.

Một người phụ nữ là một sự kết hợp của một cô gái và một người mẹ. Cùng có hai yếu tố này làm cho một người phụ nữ bình tĩnh, hài hòa biết làm thế nào để được linh hoạt. “Người mẹ” không thể linh hoạt bởi vì cô ấy luôn luôn lo lắng về điều gì đó và cô ấy phải là đúng. Mặt khác, là một cô gái, có thể linh hoạt chỉ vì cô ngờ nghệch.

Khi một phụ nữ học cách hiểu được cảm xúc của chính mình, cô biết những gì là bình an, và cô biết làm thế nào để tìm ra cách thức để đạt được trạng thái này.

Phụ nữ chờ đợi một người đàn ông đi cùng, làm một cái gì đó, và làm những điều đúng. Những điều này đều không phải. Đó là bởi vì được yêu thương là một nhu cầu cơ bản. Chúng ta chỉ có thể nhận ra những nhu cầu cơ bản một cách độc lập. Nếu một người phụ nữ không thể đáp ứng nhu cầu cơ bản của mình một cách độc lập, bất hạnh của cô sẽ chỉ càng tăng thêm.

Điều này sẽ xảy ra mặc dù có vẻ như cô ấy đang làm điều đúng, và rằng người đàn ông đang cư xử như họ làm trong tạp chí. Cô ấy sẽ không cảm thấy bất cứ điều gì. Điều này sẽ dẫn đến sự kết thúc của mối quan hệ.

[qcngang]

3. Đánh hổ với một chiếc dép

Phụ nữ thường cố gắng đưa ra mệnh lệnh cho người đàn ông khi đàn ông không đạt được như mong đợi của họ. Họ không ngừng khẳng định đại loại như "Anh lười biếng! '' Khi nào sẽ kết thúc? ''Anh không bao giờ làm ra tiền. '' Khi nào anh sẽ đưa ra quyết định?” Đứng ở vị trí này và tiếp tục như vậy làm cho đàn ông trở thành “mèo” và sẽ không bao giờ muốn đi theo hướng người phụ nữ đang cố gắng để lái anh ta theo. Có một câu chuyện ngụ ngôn minh họa cho điều này: chúng ta giữ một con hổ và đánh nó với một chiếc dép mỗi ngày. Chúng ta nói với nó rằng nó không mạnh mẽ và nó không phải là một con hổ. Con hổ này sẽ hành xử như thế nào?

Phụ nữ nên dùng các cụm từ như "Anh có biết em cảm thấy buồn như thế nào?" Hoặc "Em rất buồn vì khi em giải thích cho anh điều này quan trọng đối với em như thế nào, em hy vọng anh sẽ hiểu". Bằng cách này, người phụ nữ đã chia sẻ trách nhiệm với những người đàn ông về tình trạng của mình. Điều đó rất quan trọng. Bởi vì người phụ nữ luôn mong đợi trách nhiệm. Đàn ông là một sinh vật rất thoải mái, là người thực sự không thích trách nhiệm cá nhân.

4. Không nhận ra được hạnh phúc là gì

Thật ra, tại sao những cô gái có hoàn cảnh, lứa tuổi, kinh nghiệm và cách giáo dục hoàn toàn khác nhau lại có những sai lầm tương tự nhau? Điều này là sao? Trong việc này, cha mẹ có trách nhiệm rất lớn. Họ sẽ cho con gái của họ những trải nghiệm hạnh phúc như vậy mà sau này chúng có thể xác định mình trong xã hội. Không ai dạy ta phải làm thế nào để cảm thấy hạnh phúc. Vì vậy, khi một cô gái bắt đầu ra bước ra đời, cô ấy không biết những gì là có ý nghĩa hạnh phúc thật sự. Cô ấy biết cảm giác này từ khi cô được trao cho một cái gì đó; điểm cao ở trường, hành động đẹp…. Vì vậy, cô bắt đầu bước vào cuộc sống không biết hạnh phúc là gì và cô gặp một người đàn ông nói: "Anh hạnh phúc", vì vậy cô sẽ đưa anh ta về nhà. Hai hoặc ba năm trôi qua và cô không còn cảm giác hạnh phúc này nữa.

Nhiệm vụ chính của cha mẹ là để truyền đạt cho con cái hạnh phúc là gì. Vì vậy, nếu một người phụ nữ nuôi dưỡng và trau dồi mình trong một cảm giác bình an, điều này chính là cô đã có được hạnh phúc và hiểu được hạnh phúc là gì.

5. Không để cho đàn ông nói chuyện

Đàn ông nên học cách nói chuyện. Khi họ không nói chuyện, phụ nữ cảm thấy không cần nữa. Vấn đề là người đàn ông lên kế hoạch của họ một mình và không thảo luận với phụ nữ. Nếu đàn ông nói: "Anh sẽ cố làm việc ngày bây giờ để trong ba năm tới chúng ta có thể mua được một căn nhà" sau đó phụ nữ sẽ hạnh phúc sẽ ủng hộ anh ấy. Trong mắt của một người đàn ông, nếu anh ta sống với cô ấy và trở về nhà và ăn súp cô ấy nấu, đó có nghĩa là anh ta yêu cô. Nhưng phụ nữ lại không hiểu điều này. Phụ nữ hay thắc mắc suy nghĩ: Những gì mình làm cho anh ấy hầu như anh ấy ta không bao giờ để ý đến, về nhà muộn và lại ngủ trong một phòng khác? Nhưng thực ra do người đàn ông không muốn nói chuyện nên phụ nữ hiểu lầm.

Làm thế nào để cho một người đàn ông hiểu rằng anh ấy cần phải nói chuyện?

Điều này là phụ nữ cần phải xem chi tiết. Đó là, họ xây dựng một bức tranh chung về những gì đang xảy ra dựa trên những mảnh vỡ. Đàn ông thường chỉ xem bức tranh lớn. Khi một người phụ nữ làm điều gì đó và sau đó hỏi một người đàn ông “điều đó là như thế nào vậy?”. Đàn ông nghĩ rằng nếu anh ta không nói những điều đúng anh ta sẽ tạo ra một cuộc tranh cãi. Có một trò chơi rất hiệu nghiệm. Đó là khi người đàn ông yêu cầu phụ nữ làm điều gì đó, hãy yêu cầu anh ta hỏi áo sơ mi của anh ấy ở đâu và nói anh ấy kêu mình đi pha trà, và yêu cầu anh ta kể thêm những loại bánh yêu thích... Phụ nữ thực sự cần phải mất một thời gian để dạy cho người đàn ông của mình để nói chuyện như thế này. Sau một thời gian, đàn ông sẽ bắt đầu làm điều đó theo cách riêng của mình.

[qcngang]

6, Không nhận ra vẻ đẹp của riêng của mình

Tại sao một người phụ nữ dành hàng giờ trước gương trước khi cô đi ra ngoài để làm cho mình trông đẹp hơn một chút trong mắt người lạ trên đường, nhưng lại không dành thời gian để làm cho mình trông đẹp hơn trong mắt người đàn ông của mình ở nhà? Điều này xảy ra bởi vì phụ nữ lo lắng về dư luận. Người đàn ông của cô luôn luôn ở bên cạnh cô. Cô đặt một giá trị lớn hơn nhiều về những nhận xét của người khác nói với chồng mình rằng anh ta có một người vợ xinh đẹp hơn là lời khen ngợi từ người chồng của cô.

Đây không phải là một thái độ lành mạnh, và nó phải được bỏ đi. Người phụ nữ nên làm đẹp vào cuối ngày làm việc của họ về với người chồng của mình. Cho dù cô ấy là bao nhiêu tuổi, cho dù công việc của mình là gì, dó cũng không phải lý do để không quan tâm đến chính bản thân mình.

Cách đơn giản để được hạnh phúc:

  • Hãy nghĩ "Mình có thể đem đến niềm vui gì cho bản thân mình ngày hôm nay? "
  • Đi bộ 4 km hàng ngày, đừng nên nghĩ rằng "Mình sẽ đi bộ đoạn này, ngừng và đi tiếp ở chỗ khác", hãy đi quãng đường này liên tục. 
  • Uống nước! Dội hết những trầm cảm ra khỏi cơ thể.
  • Hãy nghĩ "Tôi chấp nhận bản thân mình!' càng nhiều càng tốt.
  • Trong thời gian ngắn - làm những gì bạn muốn làm trong buổi sáng. Lúc đó, một ngày sẽ bắt đầu tốt hơn.
  • Và có những lời khuyên hữu ích; mỗi tuần một lần không nên làm gì. Không làm gì cả. Không dọn giường, ăn sữa chua, đi đến phòng tập thể dục hoặc bất cứ điều gì khác. Đây là một phương pháp rất quan trọng.

Bí mật để hạnh phúc là không có đảm bảo. Thế giới là không ổn định. Tất cả mọi thứ có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Nếu không lấy tối đa có thể từ cuộc sống hôm nay, có thể sẽ hối tiếc ngày mai.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...