irenemh 4 năm trước

6 smartphone games khiến bạn không thể ngừng chơi

6 game dành cho smartphone có thể khiến bạn không thể ngừng mong muốn chơi một khi đã bắt đầu. Bài viết dành cho bạn những game hay để đầu tư thời gian của bạn

6 game dành cho smartphone có thể khiến bạn không thể ngừng mong muốn chơi một khi đã bắt đầu. Bài viết dành cho bạn những game hay để đầu tư thời gian của bạn.

1. AGAR.IO

Một dòng game online dành cho smartphone đang phổ biến gần đây. Cách chơi chủ yếu là cá lớn với cá bé, nhưng điều đặc biệt là bạn phải chơi cùng hàng trăm người từ khắp nơi và con số này có thể tăng thêm,. Bạn cũng có thể tạo các server riêng cho bạn. Game xứng đáng để bạn bỏ thời gian rảnh rỗi để giải trí

Mô tả hình ảnh

2. THREE (IOS)

Trò chơi này nhanh chóng gây tiêng vang do lối chơi cơ bản cùng đồ họa đẹp mắt. Luật chơi rất đơn giản : ghép các hộp lại với nhau để tạo thành tổ hợp của 3. Nghe thì có vẻ dễ nhưng lại sẽ tốn phần lớn thời gian của bạn đấy.

Mô tả hình ảnh

[qcngang]

3. FIVE NIGHTS AT FREEDY

Dòng game kinh dị nay đã có mặt trên smartphone của bạn, vào vai một nhân viên bảo vệ gác đêm bạn phải lần lượt trải qua 5 đêm kinh hoàng và nỗi sợ rình rập xung quanh bạn. Game có đồ họa và cấu hình tuyệt vời, đây là liều thuốc thích hợp để giật bạn dậy.

Mô tả hình ảnh

4. SKI SAFARI (IOS VÀ ANDROID)

Ski Safari là một trong số ít game thể loại rượt đuổi thực sự tạo cuốn hút cho người chơi. Bạn đóng vai Sven, một người trượt tuyết bị mắc kẹt trên núi phải chạy trốn khỏi trận tuyết lở. Điểm thú vị của trò chơi là phải bạn phải vượt qua các vòng để lên các nấc cao hơn khiến bạn không thể kiềm lòng vượt qua chúng.

Mô tả hình ảnh

5. FLAPPY BIRD

Trò chơi này đã từng gây nên cơn sốt trong thế giới smartphone game. Và thực sự nó đã đạt hiệu quả trong việc gây rối loạn cho người chơi ngay từ những phút đầu tiên của game, và cũng vì điểm đó mà không một ai có thể ngừng chơi game này một khi đã bắt đầu. Cấu hình game khá đơn giản, nhiệm vụ chính của bạn là đưa chú chim vượt qua các ống một cách tốt nhât. Mặc dù game này đã bị gỡ bỏ nhưng các bạn cẫn có thể thử sức với các phiên bản mới khác.

Mô tả hình ảnh

[qcngang]

6. BEJEWELED (IOS VÀ ANDROID)

Một trò chơi kinh điển dành cho bất kì game thủ nào. Bất kể thời đại nào của game, đây là một trong những app không thể thiếu nếu bạn muốn tận hưởng trò chơi thực sự. Đây cũng là dòng game cảm hứng cho các game như Candy Crush sau này.

Mô tả hình ảnh


Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...