Panda
5 năm trước

6 sự thật về 6 sắc thái của cuộc sống

Lòng tin, sự yêu thương, sự quan tâm, sự đau khổ... tất cả những điều đó có lẽ bạn đã trải qua. Có những sự thật hiển nhiên về chúng nhưng có thể bạn vô tình chưa nhận ra.

Lòng tin, sự yêu thương, sự quan tâm, sự đau khổ... tất cả những điều đó có lẽ bạn đã trải qua. Có những sự thật hiển nhiên về chúng nhưng có thể bạn vô tình chưa nhận ra. Hãy cùng xem và ngẫm xem đúng không nhé!

1. Lòng tin 

Bạn sẽ mất rất, rất nhiều thời gian, thời gian có thể tính bằng vài năm, chục năm để tạo dựng lòng tin nhưng chỉ cần thời gian tính bằng giây để hủy hoại nó.

Trust lòng tin

2. Sự quan tâm

Không phải bạn cứ quan tâm, giúp đỡ người khác thì tất yếu bạn sẽ nhận lại được sự đền đáp giúp đỡ từ họ.

quan tâm, giúp đỡ người khác


3. Sự yêu thương

Bạn cố gắng, hoàn thiện bản thân mình để trở thành người tốt và được mọi người yêu mến, Nhưng bạn không thể làm hài lòng tất cả mọi người, điều đó tùy thuộc vào họ. 

sự yêu thương bài học yêu thương

4. Giá trị cuộc sống

Bạn cố gắng trong cuộc đời để kiếm tiền, sở hữu, tham vọng những thứ mình muốn có nhưng nó không phải là thước đo về giá trị cuộc sống của bạn. Hãy xem bạn có bao nhiêu người bạn bên cạnh mình. 

bạn bè bên cạnh mình

5. Sự đau khổ

Có những lúc bạn sẽ nhận ra, chính bản thân bạn sẽ làm những việc mà bạn sẽ phải ân hận và đau khổ suốt đời. Đôi khi đó là sự hy sinh cho người khác.

sự đau khổ hy sinh

6. Sự chia ly, từ biệt

Đôi lúc bạn không thể biết rằng khi bạn phải tạm biệt, chia ly ai đó, nó có thể là lần cuối bạn gặp họ. Vì vậy, hãy nói những lời có ý nghĩa, lời tạm biệt ngọt ngào, chân thành.

tạm biệt paul walker

Chủ đề chính: #cuộc_sống

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn