6 thời khắc phụ nữ cần người đàn ông nhất

6 thời khắc người phụ nữ cần người đàn ông ở bên cạnh mình nhất. Ai cũng có lúc yếu đuối, đặc biệt là với người phụ nữ, nếu người đàn ông có thể ở bên cạnh người phụ nữ trong 6 thời khắc này thì bạn xứng đáng làm chỗ dựa cả đời cho người phụ nữ của mình.

Là một người đàn ông, xin bạn đừng bao giờ nghi ngờ sự chân thành của người phụ nữ đối với mình, cô ấy có thể vì bạn mà chịu khổ, có thể vì bạn mà bán mạng, có thể vì bạn làm mọi thứ. Những thứ phụ nữ không chịu được là nỗi đau, lúc cô ấy cần bạn thì bạn nhất định phải xuất hiện trước cô ấy ngay lập tức, nếu bạn đem lại cho cô ấy quá nhiều sự thất vọng thì dám cá họ sẽ kiên quyết rời xa bạn. Ngườiđàn ông nhất định không được vắng mặt trong 6 thời điểm sau:

1. Lúc bệnh tật

    Con người ta yếu đuối nhất là lúc bệnh tật, ngoại trừ việc dày vò cơ thể ra thì bệnh tật còn ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần, dẫn đến vô vàn những suy nghĩ linh tinh. Những lúc như này, điều người phụ nữ cần nhất chính là sự an ủi, động viên của người đàn ông, cần đến sự có mặt của họ. Thậm chí có nhiều người phụ nữ lấy những lúc bệnh tật như này ra để thử lòng người đàn ông, xem xem họ rốt cuộc có quan tâm đến mình không. Tất nhiên người đàn ông trong lúc ở bên cạnh người phụ nữ cũng cần phải chú ý những điều sau: đừng có kể công, bởi người phụ nữ cho rằng đây là điều mà người đàn ông nên làm; đừng quá nhiều lời, bởi người ta lúc bệnh cần sự yên tĩnh; chỉ cần an tĩnh ở bên cạnh người phụ nữ, thỉnh thoảng hỏi han, gọt hoa quả, mua cơm, thậm chí làm cơm cho họ ăn, thế là đủ. 

2. Lúc cô đơn

    Đàn ông đi công tác hay thường xuyên phải làm thêm giờ, bận rộn với công việc, người phụ nữ sẽ gọi điện mà đôi khi chẳng vì lí do gì, điều đó chứng tỏ họ đang cảm thấy cô đơn, đang nhớ bạn. Lúc này dù bạn có bận đến mấy cũng tuyệt đối không được cúp điện thoại, ít nhất cũng phải nhấc máy nói một câu: “Em à, anh đang bận, có gì lát anh gọi lại cho em nhé”. Ngoài ra,đàn ông lúc rảnh rỗi thì hãy gọi điện cho người phụ nữ của mình, đừng bao giờ để đến lúc có chuyện rồi mới chủ động gọi điện thoại.

,phụ nữ,tình yêu,đàn ông,khoảnh khắc yếu đuối nguồn: google

3.Lúc buồn bã, tủi thân

    Cuộc sống không ai ngày nào cũng vui vẻ cả,trưởng thành không thể tránh khỏi đau thương, đặc biệt có những lúc bạn cảm thấy bế tắc, rất dễ nảy sinh những suy nghĩ linh tinh. Những lúc như thế này, người đầu tiên mà người phụ nữ nghĩ đến, người đầu tiên mà họ muốn “kể khổ” sẽ là người đàn ông, có hai mục đích như sau:    

1. Họ muốn xả hết ra và mong muốn có được sự an ủi 

2. Hi vọng người đàn ông có thể là nơi che mưa chắn gió cho mình. 

    Phụ nữ phần lớn đều là những người luôn cảm thấy thiếu cảm giác an toàn, nhiều lúc họ tìm đến với những người đàn ông để “than khóc” chỉ đơn giản bởi vì muốn có được cảm giác được bảo vệ. Vì vậy, khi người phụ nữ đưa ra tín hiệu cầu cứu đến bạn thì người đàn ông nhất định phải đáp ứng lại một cách đầy trách nhiệm. Những lúc như vậy mà chỉ làm một con rùa rụt cổ thì sẽ chỉ càng làm người phụ nữ cảm thấy thất vọng hơn.

4. Lúc vui vẻ

    Ngoại trừ lúc cảm thấy tủi thân ra thì phụ nữ cũng có những thời khắc vui vẻ, bất luận là khi mua được chiếc áo mình thích hay khẳng định được bản thân trong công việc thì họ cũng luôn muốn chia sẻ, muốn biểu lộ ra cho người đàn ông của mình biết rằng họ đang cảm thấy như nào, đồng thời cũng hi vọng người đàn ông nói với họ rằng “cô gái của anh là giỏi nhất”. Nhưng cũng có những người đàn ông không thích bộc lộ cảm xúc, lúc người phụ nữ đang vui vẻ thì mặt vẫn không biểu cảm gì, lạnh như băng, khiến tâm trạng người phụ nữ cũng đi xuống theo. Cuộc sống nên có sự thú vị, nếu chuyện gì cũng làm mặt nghiêm túc vậy thì cuộc sống còn ý vị gì nữa. Nếu người phụ nữ khi yêu không cảm nhận được cái cơ bản nhất của tình yêu đó là sự lãng mạn, vậy thì tình yêu đó tự nhiên sẽ trở thành gánh nặng với người phụ nữ. 

,phụ nữ,tình yêu,đàn ông,khoảnh khắc yếu đuối nguồn: google

5. Lúc sợ hãi

    Mỗi một người đều có một yếu điểm, có người sợ chó, có người sợ côn trùng, người sợ rắn. Vì vậy, khi người phụ nữ gặp phải chuyện mà cô ấy sợ, có thể trong mắt đàn ông nó chỉ là con muỗi, là chuyện nhỏ, nhưng đàn ông nhất định không được trách người phụ nữ rằng “có thế thôi cũng sợ” mà việc cần làm chính là ở bên an ủi, khiến cô ấy bớt sợ. Phụ nữ lúc sợ, thứ họ cần là sự an ủi hay chí ít là sự đồng cảm chứ không phải là nghe những câu nói chê bai hay trách móc. Những người đàn ông chỉ nghĩ đến cảm xúc của mình mà không để tâm gì đến suy nghĩ của phụ nữ chỉ càng khiến cho người phụ nữ nhìn rõ hơn cái sự ích kỉ của họ, đồng thời khiến người phụ nữ cảm thấy những gì họ hi sinh nó không đáng. Vì vậy, đàn ông à, đừng bao giờ để mất đi rồi mới biết trân trọng.

 6. Lúc sinh đẻ 

     Người phụ nữ khi mang thai là người phụ nữ xinh đẹp nhất, bởi trong suốt 9 tháng 10 ngày họ đã phải trải qua cái gọi là nỗi đau thấu ruột thấu gan, sở dĩ họ có thể chịu đựng được là bởi vì họ là những người mẹ tuyệt vời và vĩ đại. Trong suốt thời kì mang thai, tâm trạng của người phụ nữ thường không ổn định, lúc nóng lúc lạnh, nhưng điều họ mong muốn rất đơn giản, đó là người đàn ông có thể thường xuyên ở bên san sẻ, đặc biệt là vào ngày sinh bởi cho dù người chồng có lo lắng thế nào thì người chịu đau cũng là người phụ nữ, chỉ có điều nếu có người đàn ông bên cạnh những lúc như này thì dù có phải chịu nỗi đau về thể xác thì tinh thần của họ vẫn sẽ rất thoải mái. Nếu ngay cả ngày quan trọng nhất cũng không thể ở bên vợ, vậy thì dám hỏi, người đàn ông như vậy, người phụ nữ giữ lại bên mình có tác dụng gì?

nguồn: ifeng