Lavender Nguyen
4 năm trước

6 tổ chức cung cấp cơ hội du lịch tình nguyện tốt nhất

Hãy cùng điểm qua những tổ chức cung cấp cơ hội du lịch tình nguyện tốt nhất trên khắp thế giới dưới đây nhé!

Du lịch tình nguyện là công việc cao quý có lợi cho tất cả các bên tham gia. Bạn sẽ giúp tạo tác động tích cực lên cuộc sống của những người được giúp đỡ. Hơn nữa, các tình nguyện viên sẽ cảm thấy hạnh phúc khi đã đóng góp một phần công sức vào việc giúp thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Không chỉ có thế, du lịch tình nguyện còn giúp bạn có cơ hội khám phá một vùng đất mới, nền văn hóa mới… Hãy cùng điểm mặt những tổ chức cung cấp cơ hội du lịch tình nguyện dưới đây nhé!

1. Global Vision International

Global Vision International (GVI) tổ chức các dự án kéo dài từ một tuần đến hẳn một năm trên khắp thế giới. Hầu hết các dự án xoay quanh xây dựng nhà và công trình công cộng, chăm sóc động vật và giáo dục thanh thiếu niên. Thông qua các tình nguyện viên, GVI hi vọng tăng sự nhận biết toàn cầu về những khó khăn mà người dân khắp nơi trên thế giới đang phải đối mặt hằng ngày. Những sự kiện đặc trưng gần đây nhất là dự án phát triển cộng đồng ở Fiji và khám phá cấu trúc Địa Trung Hải cho thanh niên ở Greece.

Mô tả hình ảnh

2. Agape Volunteers

Tổ chức này tập trung giúp đỡ người dân ở Kenya, Nam Phi, Ghana và Tanzania thông qua các hoạt động tình nguyện, giải trí và y tế. Agape giúp xây dựng và tổ chức trường học, cô nhi viện, phòng khám, bệnh viện và các tổ chức cộng đồng khác tại các quốc gia đang phát triển và đang gặp khó khăn. Agape hiện đang tìm kiếm tình nguyện viên chăm sóc động vật hoang dã tại Nam Phi và tình nguyện viên y tế tại Ghana.

Mô tả hình ảnh

3.Love Volunteers

Cứ 6 tháng một lần, Love Volunteers gửi tình nguyện viên đến hơn 30 quốc gia trên khắp thế giới. Tổ chức này có hơn 120 chương trình phát triển cộng đồng tập trung vào các tổ chức xã hội và giải trí cũng như xây dựng và phục hồi cộng đồng. Love Volunteers hiện đang có tình nguyện viên dạy học ở các trường Tanzania và đã tổ chức một chương trình giáo dục đặc biệt ở Nepal.

Mô tả hình ảnh

4. Volunteer Eco Students Abroad (VESAbroad)

VESAbroad cung cấp cơ hội cho các tình nguyện viên đến Nam Mỹ, Châu Phi, Đông Nam Á và quần đảo Fiji để tìm kiếm các cơ hội phục vụ cộng đồng. Tình nguyện viên sẽ tham gia trong vòng 2 tuần, và mặc dù tổ chức chỉ tập trung vào sinh viên Đại Học từ 18 - 24 tuổi, thế nhưng bất cứ ai muốn giúp đỡ đều được chào đón. Hiện bạn có thể bắt đầu với VESA thông qua chương trình phát triển quần đảo Fiji - chương trình tập trung vào giáo dục, sức khỏe và vệ sinh, hoặc chương trình khám phá Nam Phi - tập trung vào sức khỏe và an toàn của thanh thiếu niên Nam Phi.

5. International Volunteer HQ

IVHQ cung cấp cơ hội cho tình nguyện viên trải nghiệm ở bất cứ đâu từ một đến 24 tuần với một loạt các điểm đến trong phạm vi Châu Phi, Châu Á và Mỹ-Latinh. IVHQ cung cấp nhiều dịch vụ từ chăm sóc sức khỏe đến giáo dục để phục hồi cộng đồng. Hiện nay, IVHQ đang có giáo viên dạy tiếng Anh và Pháp tại Ma-rốc, các chuyên gia y tế đào tạo người dân Kenya về sự nguy hiểm của HIV/AIDS, tình nguyện viên tìm kiếm và bảo tồn, khôi phục các ngôi đền ở Sri Lanka, các nhà chăm sóc y tế tại Guatemala.

Mô tả hình ảnh


6. A Broader View Volunteers

Với hơn 175 chương trình tại 22 quốc gia khác nhau, ABVV cung cấp những cơ hội đa dạng cho các tình nguyện viên. ABVV tập trung vào các nước đang phát triển bằng cách gửi chuyên gia đến các vùng cụ thể tùy thuộc vào tình hình khẩn cấp lúc đó. Mặc dù trọng tâm của ABVV phụ thuộc vào tình hình nhưng rất nhiều cơ hội xoay quanh bảo tồn cuộc sống động vật hoang dã và giáo dục thanh thiếu niên đã được cung cấp. Tại Ecuador, ABVV hiện đang tổ chức Quito Hippotherapy, một chương trình phục hồi chức năng cho những chú ngựa. Tại Peru, ABVV tập trung vào việc bảo vệ môi trường. Những chương trình tại Columbia hướng đến cải thiện phúc lợi xã hội, và ở Uganda ABVV đã giới thiệu một chương trình điều dưỡng và nữ hộ sinh thai sản.


ảnh du lịch, tình nguyện, tổ chức

Chủ đề chính: #tình_nguyện

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn