Nguyễn Thị Hạnh 3 năm trước

6 trung tâm 'thị phi' của showbiz Việt 2016 ai hot hơn?

Sơn Tùng, Hồ Ngọc Hà, hay Hari Won là cái tên của showbiz Việt được tìm kiếm nhiều nhất trên Google?

Nhắc tới showbiz Việt mấy năm trở lại đây, có thể nói, từ "chiêu trò", "thị phi" dường như đã trở thành quen thuộc với các fan hâm một, các netizens. Năm 2016 được xem như là một năm bão tố của showbiz Việt với hàng loạt scandals giật gân, với những vụ việc tốn không ít giấy mực của nhiều sao. Tuy nhiên, năm 2016 có một số gương mặt sao nổi bật lên trở thành những "trung tâm thị phi" mới khiến không biết bao nhiêu người tốn nước bọt. Vậy ai là người hot nhất trên google?

6. Thu Minh với 5.630.000 kết quả

Với scandal bị một doanh nghiệp gỗ ở Đồng Nai tố lừa đảo, nữ ca sĩ Thu Minh trở thành cái tên gây thị phi mới của showbiz. Về độ hot, nữ ca sĩ ẵm vị trí thứ 6.

5. Hồ Ngọc Hà với 6.000.000 kết quả

Với những scandal ồn ào về tình ái của mình với đại gia Cường Đô La và đại gia kim cương Châu Đăng Khoa, Hồ Ngọc Hà về vị trí thứ 5.

4. Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên với 6.720.000 kết quả

Với hàng loạt lùm xùm hút thuốc lá nơi công cộng, đi trễ, ... Kỳ Duyên hot thứ 4 trong 6 "trung tâm thị phi" mới của showbiz Việt.

3. Hoa hậu Phạm Hương với 6.920.000 kết quả

Hoa hậu quốc dân Phạm Hương vì tham gia the Face trở thành cái tên vướng thị phi trong showbiz Việt. Cô đứng thứ 3 về độ hot.

2. Hari Won với 10.700.000 kết quả

Cô nàng người Hàn - Hari Won trở thành cái tên gây thị phi sau chuyện tình sóng gió 9 năm với Tiến Đạt và chuyện tình mới công khai với MC nổi tiếng Trấn Thành. Xét về độ hot, Hari đứng vị trí thứ 2.

1. Sơn Tùng MTP với 11.200.000 kết quả

Chàng ca sĩ vấp phải hàng loạt scandal đạo nhái từ khi nổi tiếng, mỗi khi ra bài mới lại làm nóng các diễn đàn xã hội, Sơn Tùng giành ngôi vị quán quân về độ hot trong 6 "trung tâm thị phi" mới của showbiz Việt.

Tổng hợp iOne và nhiều nguồn

Fuki Nguyễn

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...