Rin Nguyễn

6 Ứng dụng học tiếng anh miễn phí chất lượng được sử dụng trên cả smartphone và máy tính.

Đăng 8 năm trước

Những ứng dụng online dưới đây có thể nhận diện giọng nói của bạn và sửa lỗi cho bạn hoàn toàn miễn phí và giúp bạn cải thiện trình độ tiếng anh rõ rệt.

Những ứng dụng online dưới đây có thể nhận diện giọng nói của bạn và sửa lỗi cho bạn hoàn toàn miễn phí và giúp bạn cải thiện trình độ tiếng anh rõ rệt.

1. Doulingo

Mô tả hình ảnh

Doulingo là ứng dụng học tiếng anh phổ biến nhất hiện nay. Được đánh giá là chương trình cực kỳ thú vị và gây nghiện. Học tiếng anh bằng cách chơi game. Luôn hứng thú với nhiều cấp độ vui nhộn, thành tích, điểm, hàng hóa ảo và nhiều thứ khác. 

Ứng dụng này sử dụng được trên cả smartphone và máy tính

2. Topica memo.

Mô tả hình ảnh

Topica memo cách học tương tự với Doulingo. Ngoài ra bạn có thể học thêm tiếng Pháp một cách thú vị.

(Lưu ý:Hiện tại chỉ sử dụng trên máy tính)

3. Trò chuyện để hiểu tiếng anh - ACO

- Nếu bạn đang muốn trò chuyện tiếng anh với người nước ngoài hằng ngày và bất cứ lúc nào nhưng lại không có điều kiện để làm quen một người bạn nước ngoài hoặc bạn nhút nhát, sợ nói tiếng anh với người bản xứ thì ứng dụng này hoàn toàn phù hợp với bạn. 

- Aco là một cô gái Mỹ ảo. Aco sẽ nói chuyện với bạn như một người bạn thực sự bất cứ khi nào bạn muốn, Aco giúp bạn ôn luyện cho các cuộc thi tiếng anh như TOEFL, IELTS, TOEIC,... Ngoài ra, Aco còn cho bạn nghe nhạc, đọc báo hằng ngày. Bạn cứ hãy tự tin nói và viết ra, Aco sẽ sửa lỗi sai giúp các bạn.

Mô tả hình ảnh

4. Học tiếng anh giao tiếp - MEXU

- Bạn đang không đi học giao tiếp ở các trung tâm ngoại ngữ.

- Bạn không có giáo viên bản xứ ở bên.

- Bạn không có bạn bè là người nước ngoài. 

- Bạn không biết liệu mình có đang phát âm đúng hay không?

MEXU sẽ là lựa chọn hiệu quả nhất cho bạn. Mexu giúp bạn nói 1 câu chính xác nhất bằng cách nhận diện giọng nói của bạn thông qua ghi âm và đánh giá. Tất cả bài hội thoại đều được thu âm chuẩn tại Kansas USA.

Mô tả hình ảnh


5. English Central.

Học qua video cũng là một lựa chọn tuyệt vời để hoàn thiện các kỹ năng nghe, nói, viết của bạn.

Tại English Central khi bạn nói những từ / cụm từ mà bạn mới học được qua video, bạn sẽ nhận được phản hồi tức khắc về phát âm và sự lưu loát của bạn. 

Mô tả hình ảnh

6. Học tiếng anh - 6000 từ

Bạn muốn học từ vựng hằng ngày theo chủ đề một cách thú vị nhất và nhớ lâu thì đây là lựa chọn chính xác cho bạn.

Mô tả hình ảnh

Kết luận : Tôi đã từng sử dụng qua rất nhiều ứng dụng tiếng anh khác nhau cho những mục đích khác nhau nhưng sau quá trình học tập tôi cảm thấy đây là 6 ứng dụng tốt nhất, hiệu quả và chất lượng nhất, đơn giản và dễ sử dụng nhất cho những bạn đang có nhu cầu học tiếng anh từ cơ bản. Với 6 ứng dụng này tôi đảm bảo rằng bạn sẽ thích ngay từ giây phút đầu tiên khi download về. Ngoài ra, để đạt hiệu quả cao hơn nữa các bạn có thể tải thêm một số ứng dụng tổng hợp các câu giao tiếp hằng ngày,.v.v.. để học thêm.

Chủ đề chính: #Ứng_dụng_tiếng_anh

Bình luận về bài viết này
1 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn