Kiều Vũ Anh Tú 4 năm trước

6 Ưu điểm chỉ tết Trung Thu mới có

Tết Trung Thu luôn là một cái tết đặc biệt dành cho mọi người, và hơn hết có 6 điều sau đây làm nên sự khác biệt giữa tết Trung Thu so với những ngày lễ khác

Tết Trung Thu luôn là những ngày tràn đầy niềm vui cho mọi người. Có thể bạn sẽ không nhận ra những ưu điểm tuyệt vời dưới đây mà chỉ riêng của tết Trung Thu mới có, nào hãy cùng khám phá nhé.

Là một ngày lễ lớn nhưng không được xếp ngày nghỉ

Các công ty đều không xếp ngày nghỉ dành cho tết Trung Thu vì thế sẽ là một ý kiến không tồi nếu bạn dồn ngày nghỉ phép vào khỏang thời gian này. Nếu bạn muốn về quê thăm gia đình đó là mộtchuyến đi thỏai mái không chen chúc, không phải mua vé chợ đen, không phải chật vật đặt vé trước cả tháng... một ngày nghỉ lớn có ý nghĩa với mọi người vì thế hãy dành hết tình cảm và sự quan tâm cho gia đình nhé các bạn.

Trung Thu

Bạn biết chính xác bạn cần mua gì

Dĩ nhiên vào tết Trung Thu thìmua bánh Trung Thu để tặng biếu là chính xác nhất ngòai ra bạn có thể mua thêm lồng đèn cho xấp nhỏ hay trà, sẽ là một ý kiến tuyệt vời khi vừa ăn bánh vừa trò chuyện và ngắm những đứa trẻ rước đèn.

[qcngang]

Ngày lễ “Thiếu nhi” thứ hai trong năm

Mặc dù không chính thức nhưng mọi người đều phải công nhận rằng tết Trung Thu là tết dành riêng cho trẻ em chẳng phải đó mà ta có nhữngbài hát vui nhộn như: “Tết Trung Thu em rước đèn đi chơi...”. Thiết nghĩ đây là một dịp tốt để bạn thể hiện tình yêu thương đối với con cái mình – những đứa trẻ dễ thương lúc nào cũng chờ bạn đi làm về để có thể hỏi những câu hỏi đáng yêu liênquan đến một nhân vật họat hình nào đó hay chỉ đơn giản là tại sao cá lại sống dưới nước?. Hãy trân trọng những giây phút quý báu này trong đời người, bạn sẽ không bao giờ tìm lại được sự ngây thơ trong sáng này khi chúng bước chân vào trung học đâu.

Ruoc den trung thu

Ngày lễ Quốc Khánh gần kề

Tốt nhất là bạn nên chuẩn bị thật kỹ lưỡng cho một chuyến du lịch cùng gia đình nhé, hòa cùng niềm vui Trung Thu và niềm vui chung của đất nước. Hy vọng bạn sẽ có những giây phút thật thỏai mái cùng gia đình và nhớ là đừng quá chén nhé, đừng hiểu lầm tôi nhé khi khuyên bạn đừng quá chén không phải vì mọi người bảo quá chén là điều không tốt mà tôi khuyên bạn không nên quá chén là vì bạn rất dễ quên đi ý nghĩa thật sự của những ngày lễ là dành cho gia đình.

Ngày lễ của lứa đôi

Tôi không nhầm lẫn đâu, mặc dù ngày 14/2 năm nay đã qua và năm sau thì còn lâu lắm mới tới. Nhưng tại sao tôi lại nói như vậy, hãy nhìn xung quanh bạn xem đây là mùa đẹp nhất trong năm, dĩ nhiên có thể bạn sẽ nói đây là mùa nóng nhất trong năm, còn tôi thì có cách gọi khác, đây là mùa nhiều “năng lượng” nhất trong năm. Mọi sinh vật đều chọn mùa này để kết đôi, không khó để bạn chứng thực điều này đâu, vì thế hãy để mọi chuyện thuận theo tự nhiên. Nếu bạn có bạn gái thì đây là mùa thích hợp nhất để thể hiện tình cảm của mình đối với cô ấy và tỉ lệ cô ấy nhận lời bạn sẽ rất cao đấy.

Tet trung thu

[qcngang]

Ngày lễ dành riêng cho chính bạn

Thực sự là một diệp tốt để bạn có thể nhìn lại nửa năm đã qua trong những ngày lễ này, tìm những thành tựu đạt được và những tồn đọng cần khắc phục trong sự nghịêp của bạn, điều chỉnh kế họach nếu cần để đạt được chỉ tiêu đề ra trong năm nay... Chẳng có gì là mâu thuẫn khi tôi nói ngày lễ Trung Thu là ngày lễ dành cho gia đình và cũng chính là ngày lễ dành cho chính bản thân ta, trong khôngkhí gia đình ấm áp và yêu thương bạn sẽ tìm ra được điều gì làm bạn thực sự hạnh phúc, bạn đang chiến đấu vì điều gì và hơn hết bạn mong đợi gì trong cuộc đời này. Bạn sẽ tìm được chính con người bạn khi bạn sống vì mọi người, hãy cởi mở với mọi người, hãy cho họ biết họ quan trọng đối với bạn như thế nào trong cuộc đời này, đừng ngại gì cả vì đây là dịp vô cùng thích hợp. Đối với những ngày lễ khác như những ngày Tết, tôi dám cá là bạn còn bận bịu hơn là những ngày bình thường khác, nào là lo mua đồ chưng Tết này, lo nồi thịt kho, lo bên Nội, bên Ngọai... Bạn sẽ không có thời gian và tâm trí dành cho con người quan trọng nhất thế giới đó là chính bạn nữa., còn đối với những ngày lễ Trung Thu đơn giản tôi chỉ dùng hai từ “hòan hảo”.


Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...