6 năm trước

6 việc làm tối kỵ trong ngày đèn đỏ!!!

Vào ngày bị "đèn đỏ" các bạn gái cần phải kiêng kỵ nhiều thứ để đảm bảo sức khỏe cho bản thân bây giờ và không để lại gánh nặng cho tương lai sau này.

Đối với chị em phụ nữ, phiền toái mệt nhất chính là những ngày “đèn đỏ”. Vào những ngày này tâm trạng, cảm xúc của con gái rất dễ thay đổi, dễ bị tác động và ảnh hưởng và đồng thời sức khỏe cũng ảnh hưởng không kém, có thể nói đây là lúc con gái trở nên yếu ớt nhất. Ngày đèn đỏ, con gái phải kiêng kỵ rất nhiều thứ nếu không thì sẽ để lại hậu quả rất nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe hiện tại cũng như về sau. Dưới đây là những điều kiệng kỵ mà chị em phải chú ý trong những ngày ấy.

1. Gội đầu đêm

Mô tả hình ảnh


Có lẽ nhiều bạn rất thắc mắc tại sao ngày “ấy” không được gội đầu vào buổi tối ? Khi da đầu bẩn, gây ngứa ngày rất khó chịu và cần phải gội ngay để nhẹ đầu, hết ngứa. Nhưng nếu đúng vào buổi tối thì tốt nhất là hãy cố gắng chịu đựng đi nhé, nếu bạn bất chấp đi gội đầu thì hậu quả sẽ rất nghiêm trọng đó. Gội đầu đêm vào những ngày đèn đỏ chính là nguyên nhân cho các chứng đau nửa đầu khi các bạn ở độ tuổi trung niên và về già đấy. Nếu có thể thì tốt nhất là vào những ngày ấy các bạn không nên gội đầu hoặc gội càng ít lần càng tốt để đảm bảo cho sức khỏe lúc về già.

2. Hát hò

Mô tả hình ảnh

Đôi khi cảm hứng dâng trào và bạn muốn hát lên 1 bài hát, hay bạn là người yêu ca hát và có thể hát mọi lúc. Nhưng xin chú ý, vào những ngày đèn đỏ bạn đừng nên ngẫu hứng như thế hoặc nếu có yêu thích thì hãy vì sức khỏe của mình mà kiềm chế sự yêu thich đó lại. Nguyên nhân là trong thời gian này, khi bạn cố hát cao giọng làm lượng máu được tăng cường và thành mạch ở khu vực dây thanh không được củng cố dẫn đến khả năng bị vỡ cao, làm dây thanh bị thương, làm bạn bị mất giọng hoặc giọng trở nên khan đục và có thể là bị vĩnh viễn.

3. Hoạt động mạnh

Mô tả hình ảnh

Hoạt động mạnh là điều tối kỵ trong ngày đèn đỏ của bạn. Nếu có sở thích hoạt động thể thao, hoặc phải làm việc năng nhọc thì vào những ngày này bạn nên nuông chiều bản thân một chút, hoạt động càng nhẹ nhàng càng tốt và nếu có thể thì không nên hoạt động nhiều vì khi hoạt động nhiều sẽ làm bạn bị mất máu nhiều hơn và dẫn đến kiệt sức.

4. Nhịn ăn sáng

Mô tả hình ảnh

Đối với một người bình thường thì nhịn ăn sáng là một việc làm không tốt và rất có thể sẽ dẫn tới một ngày làm việc không có hiệu quả. Và đối với một người đang bị mất máu thì không ăn sáng sẽ dẫn đến hậu quả nghiêm trọng, chân tay bủn rủn mất lực, đầu óc choáng váng và bụng sẽ bị đau đớn rất nghiêm trọng và nặng hơn nữa sẽ dẫn đến nguy cơ hôn mê tạm thời.

5. Uống thuốc bổ máu

Mô tả hình ảnh

Rất nhiều bạn cho rằng những ngày này bị mất máu nhiều nên cần uống thuốc bổ máu để phục hồi lại sức khỏe cho bản thân. Tuy nhiên, đây là điều tối kỵ không nên làm. Bởi vì không những không bổ sung thêm mà ngược lại làm bạn mất máu nhanh hơn và nhiều hơn đấy.

6. Ăn đồ chua

Mô tả hình ảnh

Ăn đồ chua là sở thích không thể cưỡng lại của nhiều bạn gái. Tuy nhiên, vào những “ngày ấy” tốt nhất là các bạn nên kiêng thứ này đi. Vì khi ăn đồ chua sẽ làm co thắt cơ trơn của dạ dày và tử cung và dẫn đến hậu qủa là bạn sẽ bị đau bụng và bị ra huyết nhiều hơn bình thường.

Chủ đề chính: #Ngày_đèn_đỏ

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn