Bé Gấu 3 năm trước

7 bí kíp nói chuyện khi tán gái hay nhất cho các chàng độc thân

Nếu bạn giống như nhiều chàng trai khác có thể hơi ấp úng khi nói chuyện với các cô gái thì bạn không nhất thiết phải vậy đâu. Hãy đọc 7 bí kíp tán gái hay nhất cho các chàng độc thân sau, nó sẽ giúp ích cho bạn đấy!

Bạn cần có

- Một cô gái để bắt chuyện

-Kĩ năng lắng nghe

-Sự tự tin

7 bí kíp tán gái

Bước 1

Tích cực lắng nghe khi cô ấy đang nói và chú ý xem đối với cô ấy điều gì là quan trọng nhất.

Bước 2

Hãy đặt ra những câu hỏi và thể hiện sự thích thú của bạn. Hãy nhẹ nhàng bảo cô ấy kể cho bạn nghe nhiều hơn về chính cô ấy. Hãy luôn nhìn thẳng vào mắt cô ấy khi bạn nói chuyện để thể hiện rằng bạn rất quan tâm đến cô ấy, không hề lơ là tí nào! 

Bước 3

Hãy hỏi những câu hỏi mở và đơn giản thôi thì chúng sẽ giúp bạn dễ bắt chuyện hơn với nàng.Tránh tuyệt đối những câu hỏi mà nàng chỉ có thể trả lời CÓ hoặc KHÔNG nhé! Chắc chắn rằng bạn không muốn phải hỏi liên tục 1 lúc 20 câu đúng không nào? ^^

Bước 4

Hãy hành động tự tin nhưng đừng vênh váo. Ngôn ngữ cơ thể nói lên rất nhiều về lòng tự tin của bạn, vì thế hãy đứng thẳng và tập để có 1 tư thế đẹp nhất có thể.

Bước 5

Hãy nói rõ ràng, chắc nịch. Điều đó không có nghĩa bạn cần phải nói như 1 vị cảnh sát nhưng phải chắc chắn là cô ấy nghe bạn và tin những gì bạn đang nói. Bộc lộ lòng đam mê với những thứ bạn quan tâm là tốt nhưng đừng bao giờ quá khích nhé! 

Bước 6

Hãy giữ cho cuộc nói chuyện nhẹ nhàng, thoải mái khi bạn đang làm quen cô ấy. Tránh những chủ đề gây tranh cãi như tôn giáo hay chính trị hoặc là những chủ đề ảm đạm như cái chết chẳng hạn. Hãy bắt đầu với những thứ nhẹ nhàng hơn. Bạn muốn cô ấy nhớ tới bạn một cách trìu mến, chứ không phải là 1 mối đe dọa tiềm ẩn! 

Bước 7

Hãy là chính bạn. Đó chính là người bạn muốn cô ấy thích.

Hãy là chính mình! 

Bạn có biết?

Một cuộc nghiên cứu phát hiện ra rằng trong số 114 người Mĩ bị từ chối tình cảm 8 tuần trước đó thì có tới 40% bị trầm cảm.

 Nguồn: Howcast

Dịch: Linh Châu - Ohay TV

 

Chúc các bạn thành công với 7 bí kíp nói chuyện khi tán gái trên và thật hạnh phúc nhé! ^^ 

Quang Trường - Thúy Hằng 

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn