Elizabeth Tong 3 năm trước

7 bức ảnh gắn liền với những câu chuyện ma ám khủng khiếp nhất

Hãy cùng Ohay khám phá những câu chuyện ma ám rùng rợn đầy ma quái đằng sau những bức ảnh, bức tranh bí ẩn trong bài viết này nhé

Những địa điểm hay những đồ vật bị nguyền rủa và bị ma ám nặng nề đang trở thành những điểm đến hấp dẫn kích thích sự tò mò cho khách du lịch ưa mạo hiểm và yêu thích những bầu không khí nặng nề rùng rợn và ma quá.

1. Búp bê Annabelle

Búp bê Annabelle bị quỷ nói dối ám vô cùng rùng rợn khiến nhiều người rùng mình khi nghe câu chuyện về nó. Con búp bê bị linh hồn một cô gái trẻ từng chết trong tòa nhà ám vào. Theo đó, búp bê Annabelle có thể tự di chuyển, làm những điều kỳ lạ như vò, xé đồ đạc, viết chữ, thậm chí là cố gắng giết chủ sở hữu. Người chủ sở hữu vô cùng sợ hãi con búp bê đó nên sau đó chuyển nó cho Bảo tàng Occult ở Connecticut, Mỹ. Bên ngoài tủ kính đặt búp bê ma ám Annabelle có dòng chữ: “CẢNH BÁO: CẤM MỞ”.

2. Hầm mộ Paris ở Pháp

Hầm mộ Paris ở Pháp là một trong những điểm đến rùng rợn nhất thế giới do có khoảng 6 triệu bộ hài cốt. Nơi đây lưu truyền nhiều câu chuyện hãi hùng về các hồn ma ám ảnh nơi này.

3. Trung tâm điều dưỡng bệnh nhân lao Waverly Hills ở Kentucky

Trung tâm điều dưỡng bệnh nhân lao Waverly Hills ở Kentucky, Mỹ được cho là bị linh hồn các bệnh nhân ám lấy, gây ra những hiện tượng kỳ lạ. Theo lời đồn, có tới hàng trăm hồn ma những bệnh nhân mắc bệnh lao ám ảnh bệnh viện này hồi thế kỷ 20. Hồn ma nổi tiếng nhất ở Waverly Hills là linh hồn một nữ y tá mang thai được cho là đã tự tử ở phòng 502.

4. Khu rừng tự sát Aokigahara ở Nhật Bản

Khu rừng tự sát Aokigahara ở Nhật Bản là một trong những địa điểm tự sát hàng đầu trên thế giới. Chính vì vậy, nơi đây có nhiều báo cáo cho thấy khu rừng là nơi ẩn náu của những linh hồn tự sát tại đây.

5. Bức tranh "Người đàn ông đau khổ"

Bức tranh có tên “Người đàn ông đau khổ” được cho là bị ma ám nặng. Nó được cho là gây ra một số hoạt động kỳ bí không thể lý giải. Theo lời kể của người chủ bức tranh, những người trong ra đình nghe thấy tiếng rên rỉ, khóc lóc trong đêm phát ra từ bức tranh ấy. Thậm chí, người chủ bức tranh còn đặt máy quay ghi lại cảnh bất thường cửa đột nhiên đóng sầm lại, khói bay trong nhà và bức tranh rơi từ trên tường xuống.

6. Hòn đảo Búp bê ma quái (Isla de las Munecas) ở Mexico

Hòn đảo Búp bê ma quái (Isla de las Munecas) ở Mexico là một trong những địa điểm hãi hùng nhất thế giới. Nơi đây có tới hàng trăm con búp bê đáng sợ với những khúc chân, tay và đầu của chúng bị tháo rời cùng những đôi mắt trống rỗng vô hồn. Hòn đảo kỳ quái này được sắp xếp nhiều búp bê như vậy là để dành riêng cho linh hồn của một cô gái xấu số chết một cách đầy bí ẩn.

7. Bức tranh "The Hands Resist Him" (Đôi bàn tay Cưỡng lại anh ta)

Bức tranh "The Hands Resist Him" (Đôi bàn tay Cưỡng lại anh ta) là một đồ vật bị ma ám nặng, khiến nhiều người không khỏi rùng mình. Năm 2000, bức tranh này được rao bán trên eBay. Nhiều người cho hay không thể nhìn bức tranh này quá 10 giây. Theo người bán, bức tranh "The Hands Resist Him" mang theo lời nguyền ghê rợn khi cậu bé trong tranh được cho là có khả năng xâm nhập vào ngôi nhà treo bức tranh và ai nhìn thấy cảnh đó thì sẽ bị ốm và suy nhược cơ thể. Ngay cả trẻ con nhìn thấy bức tranh cũng sẽ trở nên hoảng loạn, la hét...

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...