7 bức ảnh tự sướng ngay trước khi chết - P2

Những bức ảnh tự sướng mà người chụp không biết rằng tử thần đang đến ngay sau đó...Hãy xem những hình ảnh sau và rút ra kinh nghiệm cho chính bản thân mình !

Những bức ảnh tự sướng mà người chụp không biết rằng tử thần đang đến ngay sau đó...Hãy xem những hình ảnh sau và rút ra kinh nghiệm cho chính bản thân mình !

1. Collette Moreno

Collette Moreno, 26 tuổi, đã chết trong một vụ tai nạn xe hơi, trên đường đến bữa tiệc chỉ 10 phút sau khi đăng bức ảnh tự sướng trong lúc lái xe này. Cô ấy ngồi trên chiếc xe được điều khiển bởi một người bạn. Sự ra đi của cô để lại một đứa con trai 5 tuổi và người chồng chưa cưới Jesse Arcobasso.

2 co gai

Collette Moreno và Ashley Theobald gặp tai nạn trên đường đến bữa tiệc

2. Công nương Diana

Không hẳn là một bức ảnh tự sướng, nhưng nó là một trong những bức ảnh có thể là nguyên nhân dẫn đến cái chết của công nương Diana. Bức ảnh này được chụp bởi một tay săn ảnh, đang cố gắng để chụp một bức ảnh của Diana, và có thể là nguyên nhân dẫn đến vụ đâm xe trên đường trở về nhà của công nương năm 1997. Đây có thể được coi như là bức ảnh cuối cùng ghi lại hình ảnh của công nương Diana.

diana

Công nương Diana trong ảnh, ngồi ở ghế sau của ô tô

3. Jared Michael

Chàng thanh niên này đã bị một cú đập vào đầu bởi người điều hành xe lửa khi đang chụp ảnh tự sướng với đoàn tàu đi qua. Michael đã chết sau đó không lâu.

ảnh bức ảnh tự sướng,selfie

4. Mohammed

Bức ảnh tự sướng này kể lại một câu chuyện thương tâm của chiến tranh và chính trị ở Trung Đông. Chàng sinh viên Mohammed Shaar (áo đỏ) đang thực hiện một bức ảnh selfie cùng một người bạn ở Beirut, 2012. Bức ảnh tiếp theo được chụp chàng trai 16 tuổi này bị thương rất nặng và nằm trên mặt đất sau một vụ đánh bom ô tô với mục đích chính trị ở gần đó.

mohammed

5. Ấn Độ

Một nhóm sinh viên khoa công trình và người hướng dẫn của họ đã bị cuốn trôi sau khi một dòng nước đến từ đập Larji ở vùng Thalout thuộc huyện Mandi bất ngờ ập xuống. Để làm dịu những mất mát của các gia đình nạn nhân, bức ảnh tự sướng rất vui vẻ của cả nhóm trước khi sự việc thương tâm xảy ra đã được công bố. Thật là khủng khiếp.

ấn độ

6. Isabella Fracchiolla

Trong một chuyến du lịch của nhà trường tới thăm bờ biển ở Taranto, Ý, Isabella Fracchiolla đã trèo lên những tảng đá trong khu vực nguy hiểm và cố gắng trèo qua hàng rào bảo vệ để thực hiện một bức ảnh selfie, sau đó cô gái đã bị ngã. Isabella đã rơi từ độ cao 60 feets (khoảng 18.3 m) xuống, dù ngay sau đó được đưa vào bệnh viện nhưng cũng không thể sống sót sau cú ngã.

isabella

7. Ryan Dunn

Ryan Dunn là một ngôi sao điện ảnh, anh đã bỏ mạng trong khi say rượu và lái xe. Ryan đã uống rượu với vài người bạn trước đó, chụp một bức ảnh selfie trước khi lên xe và kết thúc cuộc đời mình. Anh ấy điều khiển một chiếc Porche 911 với tốc độ hơn 130 dặm/giờ trong khu vực giới hạn tốc độ chỉ 55 dặm/giờ và đâm phải rào chắn xe lửa sau đó. Chiếc xe bốc cháy và Ryan đã chết ngay lúc đó, cùng với một người bạn khác có mặt trên xe.

ryan

Cảnh sát trưởng trực tiếp có mặt tại hiện trường cho biết : "Đây là vụ đâm xe tồi tệ nhất mà tôi từng thấy"


Bài liên quan : 

  • Bài liên quan: bức ảnh tự sướng, selfie,