7 bước để thổ lộ tình cảm với người ấy

Đôi khi thổ lộ tình cảm vô cùng khó khăn, tuy vậy hãy tự tin mạnh dạn lên bạn nhé,hy vọng 7 bước sau là gợi ý cho bạn để nói rằng muốn tiến xa hơn với người ấy!

Đôi khi thổ lộ tình cảm vô cùng khó khăn, tuy vậy hãy tự tin mạnh dạn lên bạn nhé, hy vọng 7 bước sau là gợi ý cho bạn để nói rằng muốn tiến xa hơn với người ấy!

1. Hãy tự tin

Ăn mặc đẹp và phong cách là một bước khởi đầu tốt, nhưng thực chất thại độ tự tin và lòng tự trong gây ấn tượng mạnh mẽ cho người đó hơn cả.

Nếu bạn cảm thấy chưa thưc tự tin, tại sao không liệt kê một danh sách những ưu điểm của bạn (như mình có khiếu hài hước, mình có nụ cười đẹp…)

ảnh thổ lộ tình cảm,tình yêu,mẹo tình yêu

Đừng ngại nếu bạn cảm thấy e thẹn trước mặt người ấy. Một chút ngại ngùng càng làm cho người ấy thấy bạn thật đáng yêu.

2. Ăn mặc ấn tượng

Ăn mặc hợp thời trang, gọn gàng nhưng đừng làm quá đà nhé. Tìm ra những kiểu dáng trang phục phù hợp với bạn, nếu gặp khó khăn, hãy nhờ bạn bè giúp đỡ.

Trong đó, việc thay đổi kiểu tóc luôn gân ấn tượng mạnh mẽ nhất. Cho dù đã quen biết nhiều năm, nhưng kiểu tóc mới sẽ làm cho người ấy ấn tượng với bạn hơn. Và  biết đâu, bạn sẽ tìm được kiểu tóc phù hợp nhất.

ảnh thổ lộ tình cảm,tình yêu,mẹo tình yêu

4. Tiếp cận người ấy nhiều nhất có thể.

Cậu ấy có dự buổi tiệc nào không, cậu cậu ấu có học chung trường hay làm chung công ty vơi bạn không? Thời gian 2 người cùng thực hiện những sở thích chung càng làm 2 bạn thêm gắn bó.

5. Chào hỏi.

Nghe thật đơn giản phải không nào! Một số người xem thường việc chào hỏi, nhưng thực ra đây lại là cách gây ấn tượng mạnh nhất. Hãy chào hỏi, gọi tên người ấy thường xuyên và nở một nụ cười, bạn sẽ gây được ấn tượng tốt torng mắt cậu ấy.

ảnh thổ lộ tình cảm,tình yêu,mẹo tình yêu

6. Nếu bạn ấn tượng bởi cậu ấy, hãy thể hiện ra.

Sai lầm là khi bạn cố tình che giấu cảm xúc thật của mình. Nếu bạn không “phát sóng ra-đa” thì làm sao người ấy bắt được! Tuy nhiên, nếu bạn không muốn thể hiện quá lộ liễu, bạn có thể:

  • Nếu là  nữ: bạn có thể vuốt lọn tóc khi nói chuyện
  • Nếu là nam: bạn có thể đứng thẳng người
  • Nhìn thẳng vào mắt người ấy khi nói chuyện
  • Chạm nhẹ vào cánh tay hoặc vai của người ấy

ảnh thổ lộ tình cảm,tình yêu,mẹo tình yêu

7. Và cuối cùng khi đã đủ hiểu nhau, hãy mạnh dạn thổ lộ cho người ấy biết.

Hãy thẳng thắn, đừng vòng vo, nói cho họ biết tình cảm của bạn, và bạn có thể hôn lên má người ấy chẳng hạn.

Trường hợp xấu nhất, người ấy từ chối bạn. Đừng quá buồn vì có hàng tỷ tỷ lý do khiến họ không muốn tiến xa hơn với bạn. Nếu trường hợp đó xảy ra, nhớ là đừng khiến viêc này làm bạn ghét bỏ bản thân mình, hãy tiếp tục mạnh mẽ lên và đón nhận tình cảm mới trong tương lai, bạn nhé!

Trên đây là 7 bước để thổ lộ tình cảm với người ấy, hãy xem thêm Cách thổ lộ tình cảm qua tin nhắn nữa nha.

Chúc các bạn thành công!

Theo WikiHow

Dịch: KN - Ohay TV