ThanhTam
3 năm trước

7 cách để biến cuộc sống tẻ nhạt trở nên đúng vị bạn cần!

Chủ yếu gợi ý, mang lại niềm vui và vực dậy tinh thần của những bạn đang bị treo lơ lững giữa cuộc đời - cơm áo gạo tiền và hoài vọng tuổi trẻ!

Ngẫm!

Mỗi người một cách sống và cảm nhận cuộc sống rất riêng biệt! Song hẳn trong tất cả chúng ta đều không thoát khỏi những khoảnh khắc lắng đọng, nhìn lại cuộc đời bao được mất....rùi chán đời, chán mình, chán luôn tấc cả những điều đã từng lấy làm hay ho. Và chúng ta vẫn đối mặt với nó đấy thôi!
Sau đây là những phương thức được áp dụng để lấy lại tinh thần cho cuộc sống vốn dĩ tươi đẹp này! 

1. Hãy nghĩ đến con người trước đây của bạn!

Bằng một cách nào đó bạn đang dần khác đi. Lúc trước bạn thế nào, cách bạn sống, hạnh phúc vui buồn ra sao, đối chiếu với trạng thái hiện tại, con người đó nay đâu rồi, cải tiến hay bước lùi. Hãy nghĩ xem bạn tích cực hơn hay tiêu cực hơn, nguồn cơ của hiện tại này là gì và sẻ thấy đường để cứu cánh ngay!

2. Hãy yêu thương bản thân nhiều nhiều hơn nữa!

Sống vì cộng đồng và tập thể là mục đích tốt đẹp mà xã hội hướng bạn đến. Vâng! Đã đến lúc bạn nên quay sang hỏi mình yêu được làm những điều gì, thích ăn gì, mặc gì, đi đâu, mình thật sự cần điều gì và đáp ứng nó ngay! Dung hòa trong phạm vi cho phép nhé! Học cách yêu thương bản thân là cách tốt nhất để hạnh phúc.

3. Hãy đọc sách!

Một điều đáng buồn là các bạn trẻ chúng ta rất hiếm khi đọc sách, một phần vì tính cách và sở thích chi phối. Bạn biết không, sách là cả một kho tàng bí mật và niềm vui bất ngờ, sách có thể mang cho bạn tất cả các cung bậc cảm xúc nếu bạn tìm nó. Chưa kể đọc sách là cách giết thời gian bỏ ích nhất mà bạn từng làm, biết đâu trong trang sách nào đó sẻ tạo thêm ý tưởng thây đổi cuộc đời bạn đấy!

4. Hãy bước ra ngoài và ngắm nhìn mọi thứ!

Thật khó để khiến ai đó có thể vui khi họ phải làm một điều bị xem là ngớ ngẫn và mất thời gian. Hãy lắng xuống với một tách cà phê hoặc rảo bước trên con đường lạ hoắc nhìn dòng người chảy nhanh ngoài đường, những cặp tình thân, những mảnh đời, những điều kì diệu mà con người làm được, cảm nó và cảm mình, một cảm giác hòa quyện ngọt ngào biết bao.

5. Hãy miểm cười khi ai đó thốt ra nội dung nào làm bạn khó hấp thu!

Tôi có một tính chẳng biết tốt hay xâu cơ bản tôi thấy tốt cho mình đó là - éo quan tâm những lời nói gây ảnh hưởng xấu đến mình! bằng mọi cách tôi bơ nó rất nhanh. Thật nhẹ nhõm đấy!

6. Hãy dọn dẹp phòng và trang trí phòng!

Dọn phòng là việc làm hằng ngày của những người biết tươm tất đấy, ý tôi không nói bạn hay chúng mình không tươm tất nhé, mà vì mình quá bận chăng. Nào hãy dọn thật gọn, thật sạch, thật thơm. Tự nhiên sẽ thấy rất mát mẻ thỏai mái, sẽ được một giấc ngủ ngon nếu phòng bạn quá bừa đấy! Đương nhiên bạn nên trang hoàng không gian riêng của mình theo cách của mình chứ, hãy dán bất cứ thể loại XXX nào nếu bạn muốn.( Thật đấy )

7. Và sau cùng: Hãy yêu lấy số phận của mình.

Vì một điều đơn giản khi bạn yêu và được yêu là một cảm giác dễ chịu nhất mà bạn tìm được. Và hiển nhiên số phận bạn nó yêu bạn lắm nó mới bám lấy bạn đó thôi. Hãy yêu nó! Nghe có vẻ nực cười, nhưng không nực cười đâu.

Đó là cách của tôi, còn với bạn tôi nghĩ cách tốt nhất cho bạn chính là: Hãy luôn là chính mình, lắng nghe mình, thấu hiểu mình và làm những điều mình không thẹn với chính mình!

Chủ đề chính: #cách_sống_tốt

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn