5 năm trước

7 cách để chinh phục chàng

Bạn muốn gây chú ý một chàng trai nào đó đôi lúc bạn cần phải sử dụng một ít mưu mẹo đặc biệt là khi bạn không cần phải dung đến ngoại hình của mình. Hãy xem 7 mẹo sau đây

Bạn muốn gây chú ý một chàng trai nào đó đôi lúc bạn cần phải sử dụng một ít mưu mẹo đặc biệt là khi bạn không cần phải dung đến ngoại hình của mình. Ngoại hình không phải là tất cả. Mà tính cách chính là nhân tố quyết định. Mặc dù, đàn ông thường quan tâm đến ngoại hình của người bạn gái mà mình muốn hẹn hò, đa số họ lại hiểu được rằng một cô gái có ngoại hình đẹp không hẳn là mội cô gái tốt. Nếu bạn đã chú ý vào một chàng trai tốt, nhưng bạn nghĩ rằng mình không đủ đẹp để gây ấn tượng với anh ấy và khiến anh ấy thích bạn. Hãy thử 7 cách này để gây ấn tượng với chàng trai mà bạn đang để ý mà không cần phải quan tâm đến vẻ ngoài của bạn

Đừng tránh né anh ấy :

Nếu bạn không đang ở xung quanh anh ấy, thì bạn sẽ không thể khiến cho anh ấy chú ý đến bạn. Thế thì tại sao bạn phải né tránh những nơi mà anh ấy thường xuyên đến. Ví dụ, nếu anh ấy thường hay làm việc tại quán cà phê, thì quán cà phê ấy sẽ là một nơi lí tưởng để bạn có thể tiếp cận anh ấy. Tuy nhiên, bạn đừng đến quán cà phê đó quá thường xuyên, mặt khác bạn có thể đi ngang qua đó và biến mất một cách bất ngờ, có thể anh ấy sẽ phải đuổi theo bạn.

Mô tả hình ảnh

Tạo sự chú ý của anh ta :

Nếu bạn muốn gây ấn tượng với anh ấy, bạn nên tạo sự chú ý với anh ta. Điều đó không có nghĩa là bạn phải chỉ có khen anh ấy mà thôi, nhưng một vài lời khen thì đủ để cho anh ấy biết rằng bạn đang có hứng thú với anh ấy.  Nếu anh chàng mà bạn để ý đi ngang qua bạn, thì đó là cơ hội để tạo sự chú ý của anh ấy. Khi bạn không đủ can đảm để bắt chuyện với anh ấy thì chỉ cần một ánh nhìn, nụ cười nhẹ hay là cái hất tóc thì bạn đã đủ làm cho anh ta phải chú ý đến bạn.

Cô gái quyến rũ

Tự tin:

Nếu bạn bắt đầu cuộc trò chuyện với chàng trai mà mình thích, thì bạn hãy luôn tỏ sự tự tin khi bạn trò chuyện với anh ấy. Mặc dù mọi người luôn có cảm giác lo lắng khi trò chuyện với người mà bạn thích, những người phụ nữ biết mình đang làm gì thì luôn thu hút được người đàn ông mà mình thích. Thay vì bạn cố gắng thu hút sự chú ý của anh ấy bằng ngoại hình thì sự tự tin lại khiến cho anh ta luôn nhớ đến bạn.

Hãy là chính bạn:

Bạn nên là chính bạn trong mọi trường hợp, đặc biệt là khi bạn đang gây ấn tượng với người mà bạn thích. Nếu bạn là một người thích nói về những người nổi tiếng hay đơn giản đó là những sở thích của bạn, thì bạn đừng e ngại về điều đó. Đừng giả vờ là một người khác, nó không phải là một ý kiến hay. Luôn luôn là chính mình và chắc chắn bạn sẽ nhận được sự chú ý của anh ấy.

Cô gái tự tin

Thân thiện:

Nếu bạn không đủ tự tin và can đảm để có thể trò chuyện với anh ấy, thì bạn hãy thử với những người bạn xung quanh anh ta. Khi ngoại hình của bạn không đủ để gây chú ý đến anh ấy thì bạn sẽ khó mà có thể làm quen với anh ta. Khi đó, tại sao bạn không làm bạn với những ngừoi xung quanh của anh trước. Chính sự thân thiện và đáng yêu của bạn, anh ấy sẽ thấy được bạn là người con gái tuyệt vời đến thế nào. Hơn thế nữa, anh ấy có thể sẽ là người mở lời và muốn có buổi hẹn hò với bạn.


Cười:

Điều đó không có nghĩa là bạn phải cười với bất cứ thứ gì bạn thấy và nghe được, nhưng tiếng cười chính là một âm thanh thú vị, nó sẽ giúp bạn tạo nên sự ấn tượng với anh chàng mà bạn thích. Tất cả các chàng trai đều thích ở bên cạnh những người con gái vui vẻ, họ chính là những người biết rằng cuộc sống còn nhiều điều thú vị. Nếu anh ta thấy rằng một điều gì đó thú vị đã làm bạn cừoi thì anh ấy sẽ chú ý đến điều mà làm cho bạn thích thú, và anh ấy sẽ chú ý tiếp cận bạn trước. Khi con gái cười thì luôn luôn khiến cho mọi chàng trai phải chú ý.

Mô tả hình ảnh

Nước hoa

Cuối cùng nhưng không có nghĩa cách kém nhất khi bạn gây ấn tượng với anh ta bằng nước hoa với một mùi hương dễ chịu, nó có thể bắt lấy sự chú ý của anh ta. Nếu anh ta thích mùi hương đó, anh ấy sẽ tự động nghĩ đến bạn mỗi khi anh ta ngửi thấy được mùi hương đó. Đây chính là cách tốt nhất để khiến một ai đó luôn nhớ đến bạn ngay cả khi bạn không ở bên cạnh anh ta.   

Chủ đề chính: #cưa_trai

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn